Tại sao nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá viên

Đánh giá bài viết

Tại sao nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá viên? Đây là câu hỏi quan trọng mà nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra khi cần cân nhắc về việc bảo vệ máy và chất lượng đá sản xuất. Dây chuyền lọc nước không chỉ giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của máy mà còn đảm bảo đá viên sản xuất ra luôn sạch và trong, an toàn cho sức khỏe. Để biết thêm các lý do vì sao nên dùng hệ thống lọc này, mời chủ doanh nghiệp cùng Tân Phú theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây! 

Tại sao nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá viên

Cải thiện chất lượng đá

Lọc sạch nước và loại bỏ các tạp chất: Giúp loại bỏ các tạp chất như bùn, cát, gỉ sắt và các hợp chất hoá học có trong nước máy, đảm bảo nước được làm sạch và an toàn để sử dụng trong quá trình làm đá.

Giảm hưởng lượng vi khuẩn và vi sinh vật có hại: Một số dây chuyền lọc nước sử dụng công nghệ khử trùng bằng tia cực tím hoặc màng lọc vi sinh, giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn và các vi sinh vật có hại, tăng tính an toàn và vệ sinh của đá được tạo ra. 

Tại sao nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá viên
Tại sao nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá viên 4

Làm sạch đá thành phẩm

Nếu muốn có những viên đá trong suốt giống như bạn thường thấy ở nhà hàng hoặc quán cà phê yêu thích thì việc dùng bộ lọc trong máy làm đá là vô cùng cần thiết. Các khoáng chất cứng có trong nước là một trong những nguyên nhân khiến đá có thể bị đục khi đóng băng. Việc giảm độ cứng của nước và loại bỏ các tạp chất khác có trong nước sẽ giúp tạo ra những viên đá trong suốt hơn. 

Nước sạch đã qua lọc là yêu cầu cần thiết để đảm bảo tạo ra những viên đá ngon nhất. Quá trình làm đá không loại bỏ hoàn toàn tất cả tạp chất trong nước, do đó một số khoáng chất cứng vẫn còn sót lại trong các viên đá. Các chất gây ô nhiễm khác có thể tan vào đá và ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống. Việc lắp đặt một hệ thống lọc hiệu quả sẽ giúp tạo ra những viên đá tinh khiết và không chứa tạp chất. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/docsz/AD_4nXcc9ttoXRMaSQ0JrX64wYcs8OEczhSpb5lw4_gse0CeYTsXP04ZqLUJBzcNumj7pfV6aVJMHREgxRJmknjebnYBhG8XPlFdLGggRc0xsrTYrew6CrvCXYSZxSi0QdcmYGb4fDXqKAEB7n9aEV2RB6vxC7U?key=aeyMKFLtxXnzF9cAxt6TjQ

Dây chuyền lọc nước giúp đá thành phẩm chất lượng hơn

XEM thêm: Máy làm nước đá viên 4 tấn

Đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho máy

Bằng cách loại bỏ cặn bám và các chất gây ô nhiễm trong nước, bộ lọc giúp giảm tần suất cần phải vệ sinh và bảo trì máy. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì và thay thế thiết bị. Đồng thời, máy hoạt động trơn tru hơn và ít bị ngừng hoạt động, giữ cho quá trình sản xuất đá diễn ra ổn định. 

Cặn bám trong nước có thể gây ra sự căng trên bề mặt máy và làm hỏng các bộ phận quan trọng, giảm tuổi thọ của máy. Nhờ vào tính năng chống cặn của dây chuyền lọc nước, việc bám cặn và ăn mòn các bộ phận máy làm đá được giảm thiểu, giúp máy hoạt động lâu dài hơn. 

Đáp ứng tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn

Trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ ăn uống, có những quy định và luật lệ nghiêm ngặt về chất lượng nước dùng để làm đá. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này và bảo vệ sức khỏe cũng như sự an toàn của Quý Khách hàng, các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn dùng bộ lọc nước. Điều này đảm bảo rằng nước sử dụng để làm đá đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Có nên dùng dây chuyền lọc nước cho máy làm đá tinh khiết hay không?

Sau khi tham khảo các lý do tại sao nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá tinh khiết, nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn mông lung không biết việc lắp dây chuyền lọc nước có thật sự cần thiết hay không. Để trả lời cho câu hỏi này, chủ doanh nghiệp có thể xem xét 2 vấn đề sau:

  • Sử dụng máy làm đá trong thời gian dài hơn bình thường có thể dẫn đến giảm tuổi thọ của máy và gây ra chi phí điện cũng như chi phí sửa chữa. ngoài ra nó cũng giúp ngăn chặn sự tích tụ của cặn vôi, vi khuẩn và các chất nhờn trong nguồn nước, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn và sản xuất đá tốt hơn. 
  • Mặc dù không phải tất cả các nhà sản xuất đều yêu cầu bạn lắp bộ lọc, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của khu vực sống và thiết bị. Tuy nhiên, việc dùng dây chuyền lọc nước có nhiều lợi ích hơn cho máy làm đá. Không chỉ cải thiện chất lượng và hương vị của đá mà còn giúp giữ cho máy hoạt động mạnh mẽ và sạch sẽ hơn. 

Tóm lại, việc dùng bộ lọc nước sẽ giảm thiểu sự cố trong quá trình làm đá và giảm tần suất bảo dưỡng. Bạn chỉ cần mua, lắp đặt và thay thế bộ lọc mỗi sáu tháng để đảm bảo chất lượng đá luôn được duy trì. Nếu phát hiện chất lượng đá không còn như trước, bạn hãy dùng ngay bộ lọc. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/docsz/AD_4nXcq32uQ4yqx-FWFcB8HxKlO4Prz8LFIOcst4bkfomShmrR0vAbhoboqr5iVPaqOfYaYVimGPBW5JBdsVeS5seiq8haEiCx-S-wkYkZqZF2d5VrpfcfHNBiYxsBwur-ZPir5bkm7X4CZzKGjab8-cyFEDIh4?key=aeyMKFLtxXnzF9cAxt6TjQ

Phụ kiện này có nhiều ưu điểm

Vì sao nên chọn máy lọc nước do công ty Tân Phú phân phối

Máy làm đá tinh khiết Tân Phú nổi tiếng với quy trình sản xuất đá viên hoàn toàn kín đáo, đảm bảo chất lượng đá sạch tinh khiết giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng nước đầu vào đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất đá viên. 

Sử dụng đá uống nước được làm từ nước không được lọc có thể gây ra nguy cơ ngộ độc nước đá, đặt ra thách thức về sức khỏe và uy tín cho doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, việc tích hợp máy lọc nước vào quy trình sản xuất đá tinh khiết Tân Phú được xem là một giải pháp hiệu quả. 

Tân Phú cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng giải pháp hoàn hảo khi đầu tư vào máy làm đá. Bằng cách dùng máy lọc nước, hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước, chúng tôi đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cặn bã và kim loại nặng có trong nguồn nước, từ đó tạo ra nguồn nước sạch, an toàn để sử dụng cho sản xuất đá tinh khiết và tiêu dùng trực tiếp. 

Bên cạnh đó, việc dùng nguồn nước chưa qua xử lý có thể gây hại cho máy móc và thiết bị. Máy lọc nước giúp loại bỏ cặn bã và các khoáng chất cứng, từ đó bảo vệ máy sản xuất đá viên khỏi hỏng hóc và gia tăng tuổi thọ cho các linh kiện phụ kiện máy làm đá viên. Với nhu cầu ngày càng tăng về việc lắp đặt hệ thống lọc nước cho máy làm đá, Tân Phú tự tin đáp ứng và cung cấp giải pháp toàn diện cho Quý Khách hàng.

https://lh7-us.googleusercontent.com/docsz/AD_4nXd3aBEYWL7bvgF8fso4vbxyAdXSc4rj9JdoUTtJMI8NpkUVlfs6TTxg6a-LC7e5rJSdbVUs-ASpOFnlNkS5lc39DFi_F3LRxC4H3tBstQIRHrPXUcboLtQYmQ2apBK2PUCYa9Udg1PS7NiAcLcEUqcYX4pX?key=aeyMKFLtxXnzF9cAxt6TjQ

Tân Phú chuyên cung cấp dây chuyền máy lọc nước chất lượng giá tốt

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp chủ doanh nghiệp tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên sử dụng bộ lọc nước cho máy làm đá viên. Dùng dây chuyền lọc nước giúp đá thành phẩm chất lượng hơn, máy được vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về thiết bị, Quý Khách hàng vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này, đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Tân Phú sẽ giải đáp chi tiết và hoàn toàn Miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ Chat 5% Giảm giá