Hiển thị tất cả 5 kết quả

Original price was: 6.000.000 ₫.Current price is: 5.600.000 ₫.
Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 2.700.000 ₫.
Liên hệ
Liên hệ

Máy Đóng Gói

Máy dán màng hộp

Liên hệ

Máy dập nắp cốc

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để đóng gói đồ uống mang đi nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn? Vậy thì, Máy dập nắp cốc nhựa tự động chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

 Máy dập nắp cốc tự động là gì?

Máy dập nắp cốc tự động hay còn gọi là máy dập nắp ly, là một dòng thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, giúp tối đa hóa quá trình đóng gói đồ uống và thực phẩm mang đi. Với tốc độ nhanh chóng, chuyên nghiệp và hoàn toàn tự động cho đến khâu cuối cùng, máy dán miệng cốc tự động vượt trội so với các dòng máy dán miệng cốc thủ công trước đây.

Đặc biệt, máy dán miệng tự động đã khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của các dòng Máy dập nắp cốc thủ công trước đó. Việc kẹt máy giữa quá trình làm việc, miếng dán lỗi không khít với miệng ly hay ly bị dính vào khuôn máy không còn là vấn đề. Điều này thật ấn tượng, phải không?

Không chỉ về hiệu suất, Máy dập nắp cốc tự động còn được thiết kế với yếu tố thẩm mỹ, tinh tế, bắt mắt và hiện đại hơn rất nhiều. Thiết bị này sở hữu màn hình cảm biến với độ chính xác gần như tuyệt đối 100%, cho phép bạn dễ dàng chỉnh mức độ hiệu suất máy theo nhu cầu số lượng cần dùng.

Máy dán miệng cốc tự động ET-A9
Máy dập nắp cốc tự động ET-A9

Hướng dẫn sử dụng Máy dập nắp cốcc tự động

Bước 1:

Hiệu chỉnh vạch đen trên cuộn dập: Đầu tiên, điều chỉnh vạch đen trên cuộn dập sao cho khớp hoàn hảo với mắt thần trên máy. Nếu bạn làm đúng, đèn đỏ sẽ bật để cho bạn biết.

Bước 2:

Lựa chọn mẫu vòng kim loại: Chọn mẫu vòng kim loại phù hợp với kích cỡ miệng ly. Máy ép ly và Máy dập nắp cốc có thể sử dụng cho nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm 360ml, 500ml, 700ml và nhiều hơn nữa. Đảm bảo mẫu vòng kim loại được đặt vào khuôn máy.

Bước 3:

Đặt nhiệt độ và khởi động máy: Đặt nhiệt độ máy khoảng 160 độ C và nhấn nút START để khởi động máy.

Lưu ý khi nhấn nút AUTO:

  • Đèn xanh bàn tay: Chế độ dập thủ công.
  • Đèn xanh tròn: Chế độ dập tự động. Nếu máy đang ở chế độ dập tự động, bạn có thể chuyển sang chế độ dập thủ công bằng cách nhấn nút AUTO một lần nữa.
Máy dán miệng cốc tự động inox ET – Q9
Máy dán miệng cốc tự động inox ET – Q9

Lợi ích khi sử dụng Máy dập nắp cốc tự động

  • Tăng tốc độ đóng gói: Máy có thể dán miệng cốc chỉ trong vài giây, giúp bạn phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn.
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động: Máy hoạt động tự động, giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân viên và cho phép họ tập trung vào những công việc khác.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Miếng seal giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào đồ uống, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Giữ nguyên hương vị đồ uống: Miếng seal giúp giữ kín hương vị, đảm bảo đồ uống luôn thơm ngon.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Miếng seal có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Là một thiết bị hữu ích giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng tính chuyên nghiệp cho tiệm, cửa hàng của bạn. Hãy trải nghiệm sự tiện lợi và chất lượng của sản phẩm nhé!

Nếu bạn quan tâm đến Máy dập nắp cốc tự động, thì bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại Công nghệ Tân Phú – nơi chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ uy tín và chất lượng. Đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường, Tân Phú sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn sở hữu các thiết bị máy móc.