Máy Dán Nhãn

Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Khoảng giá
Chất liệu
Khung
Kiểu dạng
Không gian

Thị trường kinh doanh ngày một bùng nổ. Bên cạnh chất lượng cốt lõi của sản phẩm, hình thức bao bì, nhãn mác cũng là yếu tố cạnh tranh không kém giúp bạn khẳng định thương hiệu và tạo dấu ấn cho khách hàng. Nắm bắt được vấn đề trên, Công Nghệ Tân Phú đã cho ra đời dòng máy dán nhãn chất lượng cao, mang đến giải pháp tối ưu cho tiêu chí vừa thẩm mỹ, vừa nhanh gọn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Vậy máy dán nhãn là gì? Theo chân chúng tôi để hiểu rõ những ưu việt của loại máy này!

Máy dán nhãn là gì? Tầm quan trọng trong sản xuất.

Máy dán nhãn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh. Với công dụng chính là hoàn thiện hình thức sản phẩm, máy thực hiện chức năng dán tem nhãn, decal lên các sản phẩm chai, lọ, bao bì,…[caption id="attachment_5537" align="aligncenter" width="1200"]may-dan-nhan-tan-phu Máy dán nhãn chai lọ phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh[/caption]https://lh7-us.googleusercontent.com/docsz/AD_4nXc3LCkfU7rRkYGunpJyhZ8ZqNKEFCO9nTBzAzh3MDYMZbQAHwzUhuBvAXZayByspnNN9nhwoGBh9V2Y3OWf326yTwXc4vmIMpFgB1JvQs2JhL8n7Qk13qgzC9lR-NTaNy7rMtc0uehcPteXynqfatUARdZq?key=ooKztFr97gHBaCmPdHHcYgMáy dán tem nhãn đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại. So với việc dán nhãn thủ công, sử dụng máy móc dán nhãn trong quá trình sản xuất có tầm quan trọng lớn:
 • Tối ưu hóa quá trình sản xuất: Tốc độ nhanh gấp nhiều lần làm bằng tay giúp công đoạn hoàn thiện sản phẩm diễn ra nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng máy sẽ giúp hiệu suất tăng, chi phí nhân công giảm đáng kể. Bên cạnh đó, với độ chính xác gần như tuyệt đối, máy dán nhãn hoạt động hiệu quả giúp hạn chế tối đa mức hao phí do dán sai nhãn, dán thiếu,…
 • Nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm: Dán nhãn bằng máy sẽ giúp các sản phẩm hoàn thiện với độ đồng đều cao. Điều này không những giúp sản phẩm của bạn trông đẹp mắt, mà còn tăng giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Khám phá các loại máy dán nhãn phổ biến

Máy dán tem nhãn tự động hiện đại

Máy dán tem nhãn tự động được trang bị chu trình dán nhãn sản phẩm hoàn toàn tự động với bộ điều khiển thông minh. Chỉ cần tiến hành vài bước kỹ thuật đơn giản, bao bì sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thiện với kết quả  như mong đợi.Bởi tính năng tự động hóa, thiết bị dán nhãn này được cấu tạo từ những linh kiện và vật liệu chất lượng cao. Bề mặt máy và khung máy sử dụng lớp inox 304 chống gỉ, bền bỉ tạo sự chắc chắn cho máy.Hiệu suất của máy dán nhãn tự động cực kỳ khủng, tốc độ dán nhãn có thể lên tới 300 sản phẩm/ phút. Hệ thống dán nhãn tự động đang thịnh hành và được đưa vào sử dụng tại nhiều nhà xưởng, cơ sở sản xuất lớn hiện nay.AD 4nXcdUYpTHonbR 9MAZMotfCR6QyF4qEnEpkqEWHShx 4fFxBoW5KoEDYQAGDB2LjXqyJlNvXMSpU5m15lvvpjCUWxxYA1XKa6i 7giYtiHaQkJBCIZnO8Tz3HvpYAP9qk5pgTs7QH0cFvfu4nwBUbACZCW65?key=ooKztFr97gHBaCmPdHHcYgMáy dán tem nhãn tự động hiện đại

Máy dán tem nhãn bán tự động chất lượng cao

Đây là phân loại máy dán tem nhãn kết hợp giữa hoạt động thủ công và tự động để dán nhãn sản phẩm. Băng tải tự động vận chuyển sản phẩm đến vị trí cần dán nhãn, hệ thống điều khiển bằng tay sẽ kích hoạt chức năng dán nhãn, hoặc cố định sản phẩm cần dán nhãn.Hiệu suất của hệ thống dán nhãn bán tự động sẽ dao động từ 40-50 sản phẩm/phút. Với đặc thù của hệ thống này, giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình dán nhãn, nhãn dán đồng đều, đẹp. Tuy nhiên hiệu quả ở mức trung bình và quá trình chưa thực sự tối ưu. Máy dán nhãn bán tự động sẽ phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Hệ thống dán nhãn bán tự động chất lượng cao

Máy dán nhãn sử dụng keo hiệu quả

Hệ thống dán nhãn sử dụng keo được thiết kế với chu trình bán tự động. Các công đoạn sẽ phức tạp hơn so với quá trình vận hành các loại máy dán tem nhãn khác.Máy dán tem nhãn hồ keo sẽ tích hợp thêm bộ phận bôi keo trước khi tiến hành dán nhãn. Bước này sẽ giúp tem nhãn của bạn được cố định chặt hơn trên sản phẩm. Tuy nhiên sẽ tốn thời gian hơn các loại máy dán tem nhãn khác. Tốc độ trung bình của phân loại máy này khoảng 15-20 sản phẩm/phút.AD 4nXe33z48oAmLFgkxI fqTE jGdfhYsSub0LCP1QUx8R1ST31HTeG5AjP pU9w6zZks8Dx2hX2wsAje 326iq6mKmLwlj6WY3849cnAnJ97AUBEc7WbiThiết bị dán nhãn sử dụng hồ keo cố định

Máy dán nhãn thủ công tiện dụng

Máy dán tem nhãn thủ công là loại máy có chi phí thấp nhất. Các khâu dán nhãn chủ yếu sử dụng các thao tác bằng tay của con người. Máy dán nhãn thủ công tuy hiệu suất hạn chế, nhưng rất tiện dùng để sử dụng. Máy không cần các thao tác vận hành phức tạp để thực hiện quá trình dán nhãn.Tốc độ hoàn thiện tối đa khoảng 20 nhãn dán mỗi phút, hệ thống thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, chi phí đầu tư hạn chế.AD 4nXdQPL7E8t0ZxOyPcax7ijSJZGtB27iuPGkxTICb8F4D CddgfT rZn xa4 dGvVz6lqJCI SiyNFRz4YzQ2RH2mAHJfSlI6LpMZXWf 98JzoD6lC61YiBRcNEThiết bị dán tem nhãn thủ công tiện lợi

Vì sao nên Mua máy dán nhãn tự động và bán tự động của Tân phú trong năm nay?

Tân Phú là nhà cung cấp hệ thống thiết bị dán tem nhãn chất lượng cao. Tại đây dùng sản phẩm máy dán nhãn tự động và bán tự động đang có lượt mua cao nhất. Dưới đây là một số lý do khiến bạn nên sở hữu sản phẩm này trong năm nay
 • Ưu đãi hấp dẫn từ Tân Phú trong năm nay:
 • Đây là sản phẩm đang bán chạy và có mức giá tốt cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó Tân Phú đang có nhiều chương trình khuyến mãi cực hời cho khách hàng lựa chọn hệ thống dán nhãn tại đây.
 • Khách hàng khi lựa chọn hệ thống dán nhãn tự động và bán tự động tại Tân Phú sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:
 • Giảm giá chiết khấu trực tiếp
 • Tặng kèm phụ kiện và hỗ trợ hoàn toàn dịch vụ vận chuyển và nhiều dịch vụ khác
 • Ngoài ra, Tân Phú còn có nhiều chính sách ưu đãi rõ ràng cho các doanh nghiệp mua với số lượng lớn, doanh nghiệp hợp tác lâu dài.
AD 4nXfz6cz823wytPpYuFydZJH5aF1GWv1Qq1rQr7aGuTLAHZRNqLg9ZAGWMvXzZQCHmr2MvbzNw OxI6O7juL8ZIbFaLFfHMt45b u dlZPZ8YzC n8HeYA14tw7SYjEMj 8UitppTFynKFPgnFI8S3nWY0ItF?key=ooKztFr97gHBaCmPdHHcYgCông nghệ Tân Phú chuyên cung cấp máy dán nhãn chất lượng cao
 • Sở hữu càng sớm, doanh nghiệp của bạn càng có lợi:
 • Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đã loại bỏ phương pháp dán nhãn thủ công, thay vào đó là sử dụng những chiếc máy dán nhãn tự động hoặc bán tự động.
 • Trang bị hệ thống dán nhãn sớm giúp quá trình sản xuất đạt hiệu quả cao, đồng thời giảm thiểu được nhiều loại chi phí.

Những điều cần biết khi chọn mua máy dán nhãn

Việc lựa chọn mua loại máy dán tem nhãn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bạn. Máy dán tem nhãn trên thị trường có rất đa dạng. Vậy làm sao để chọn được phân loại phù hợp ? Có những yếu tố gì cần lưu ý khi chọn mua hệ thống dán nhãn ? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề trên.

Đánh giá nhu cầu sử dụng máy dán nhãn

Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng Máy

Để ra quyết định đúng đắn khi tìm mua máy dán tem nhãn, bước đầu các doanh nghiệp cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng máy. Muốn hiểu tổ chức sở hữu chiếc máy dán nhãn sẽ hỗ trợ như thế nào cho hoạt động sản xuất, cần nhận thức rõ các yêu cầu của doanh nghiệp về:
 • Tốc độ dán nhãn: Quy mô hoạt động kinh doanh lớn hay nhỏ ? Cần số lượng nhiều hay ít trong một đơn vị thời gian?
 • Mục đích sử dụng: Doanh nghiệp muốn dán nhãn sản phẩm, dán tem bảo hành, hay dán nhãn bao bì?
 • Loại nhãn mong muốn: Cần dán tem nhãn nào ? Giấy hay decal để phù hợp với sản phẩm và môi trường sử dụng?
AD 4nXdl e4EJweYBv9mpTvWhaqt5siIEln4q0fIzNl6iLfkC6kEK TXPuqJ7oryLwBqHEYpNqDA2zYHqp1T6adVSCVz2eaWuwdJzr7ZB7 pdvmjyHA WtS7tC8U UTrRO jEF3lK2Nu CrYjSRUnSSG Gk82Dv?key=ooKztFr97gHBaCmPdHHcYgTìm hiểu kỹ để lựa chọn loại máy dán nhãn phù hợp

Lựa chọn loại nhãn và số lượng, kích thước phù hợp

Tổ chức cần nghiên cứu kỹ sản phẩm của mình để đưa ra những phương án tối ưu khi lựa chọn:
 • Loại nhãn: Hiện nay có ba loại nhãn dán phổ biến. Mỗi loại nhãn đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của từng cơ sở sản xuất.
Nhãn hồ keoNhãn coNhãn decal
Tem nhãn sử dụng hồ keo sẽ có một lớp keo dính ở mặt sau nhãn. Người dùng có thể sử dụng máy dãn nhãn hoặc dán trực tiếp bằng tay với loại này.Thường được sử dụng cho các sản phẩm có bề mặt phẳng.Loại nhãn này được sử dụng bằng vật liệu nhựa (PVC,..). Nhãn co được in sẵn màu sắc và hình ảnh cần thiết bọc quanh sản phẩm, sử dụng nhiệt khiến nhãn co lại và ôm sát sản phẩm. Giải pháp hiệu quả khi dán nhãn các sản phẩm có hình dáng không đồng đều.Nhãn decal sử dụng một lớp keo sẵn trên mặt sau của nhãn. Loại này dễ dàng dán trực tiếp lên sản phẩm.Decal là loại nhãn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Dán nhãn decal có thể sử dụng tốt cho hầu hết hình dáng của sản phẩm.
 • Số lượng nhãn: Xác định số lượng nhãn cần sử dụng trong một đơn vị thời gian để chọn thiết bị có hiệu suất phù hợp.
 • Kích thước nhãn: Sản phẩm của bạn cần số đo nhãn dán cụ thể là bao nhiêu ? Xác định chính xác kích thước nhãn sẽ giúp bạn chọn thiết bị dán nhãn phù hợp.
AD 4nXcez4ZenmCông Nghệ Tân Phú cung cấp đa dạng phân loại máy dán tem nhãn

Thiết kế và chất liệu của máy dán nhãn

Hệ thống dán nhãn hiện nay được thiết kế dành riêng cho từng hình dạng sản phẩm cụ thể.Hai chất liệu thường sử dụng trong các loại máy trên là decal, giấy. Một số thiết kế máy dán tem nhãn phổ biến như:
 • Máy dán nhãn chai tròn
 • Máy dán tem nhãn chai vuông
 • Máy dạng bàn
 • Máy dạng băng chuyền,…

Lưu ý về Thông số kỹ thuật của máy dán nhãn

Mỗi phân loại máy dán nhãn sẽ có thông số kỹ thuật cụ thể khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, những lưu ý về thông số kỹ thuật là điều kiện không thể bỏ qua giúp:
 • Hệ thống hoạt động ổn định
 • Chất lượng nhãn dán đạt chuẩn yêu cầu
 • Duy trì bền bỉ và tiết kiệm chi phí
Những yếu tố về thông số kỹ thuật trên máy dán nhãn cần lưu ý :
 • Cuộn nhãn của máy có kích thước bao nhiêu
 • Hình dáng sản phẩm áp dụng dán nhãn
 • Kích thước sản phẩm, nhãn dán
 • Hiệu suất tính trên đơn vị thời gian nhất định
 • Trọng lượng và kích thước máy

Chọn nhà cung cấp máy dán nhãn chai lọ, bao bì uy tín

Những lưu ý khi lựa chọn đúng nhà cung cấp sản phẩm máy dán nhãn uy tín hiện nay đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là các tiêu tiêu chí cần thiết bạn nên cân nhắc:
 • Những cam kết và minh chứng đạt chuẩn chất lượng
 • Mức độ thâm niên và bề dày kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật viên
 • Đánh giá của khách hàng
 • Mức giá hợp lý
 • Các chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng
 • Dịch vụ hậu mãi
AD 4nXflRr7oWNlwt g3ECcSb0BjMkGh7HegrWmkCEhsYwvb9qkETAaE FiL8aRDplvHhfj3kZOjuBobfiev6NNDFllNUrhG4kTgcTo pmDYpkCu4QsRenUyp6p7aI2YXhAz1Ak2hHe1d1UKy 3WKWnkOS8sqeAD?key=ooKztFr97gHBaCmPdHHcYgCông Nghệ Tân Phú – Nhà cung cấp máy dán nhãn chất lượng caoCông Nghệ Tân Phú là đơn vị cung cấp đa dạng các phân loại máy dán nhãn, cam kết đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên. Với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để phát triển hệ thống máy dán tem nhãn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp.Trên đây là những thông tin cơ bản về tầm quan trọng của máy dán nhãn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay. Tân Phú luôn đồng hành cùng bạn !
Liên hệ Chat 5% Giảm giá