Lợi nhuận khủng khi kinh doanh nhà máy làm đá viên

Nhận xét post

Có thể bạn chưa biết: Kinh doanh nhà máy làm đá đang là một trong những mảng đầu tư tiềm năng trong năm những năm tới. Nếu đi đúng hướng và có chiến lược thông minh, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và có lợi nhuận khủng khi kinh doanh nhà máy làm đá viên này. Hãy theo dõi tiếp nội dung trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành này nhé! 

Lý giải kinh doanh nhà máy làm đá viên là ngành tiềm năng 2024

Có nên đầu tư máy làm đá viên cho mô hình kinh doanh đá sạch trong bối cảnh hiện nay? Kinh doanh máy đá viên là một ngành đầy tiềm năng hiện nay do nhu cầu sử dụng đá sạch tinh khiết của các ngành dịch vụ ngày càng tăng:

 • Quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán bar, cửa hàng tiện lợi.
 • Công xương, nhà máy, trường học, bệnh viện, đơn vị hành chính
 • Sản xuất nước giải khát, thực phẩm, sản xuất bia.
 • Các chủ kinh doanh đá, bán đá sạch muốn tự chủ trong nguồn cung, giảm chi phí mua đá qua trung gian.

Tóm lại, với nhu cầu ngày càng cao về đá sạch trong các ngành dịch vụ và công nghiệp, việc đầu tư máy đá viên sẽ đáp ứng được nhu cầu thị trường. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cũng như tăng lợi nhuận bền vững, ổn định. Ước tính, lợi nhuận ròng khi kinh doanh nhà máy đá dao động trong khoảng 40% – 50% doanh thu.

iU4SwV3E0 tE3ZRc672Jyd71hmD1PyakqOQ7Kwhk3LRzsbN2DVQnvJsS4zb AnRRpNxsP jnFcRa GAQwUfM9eP5ra8aurgISBKKyjxxy crreRrPYK5mce0bEb48FryNusaRXvOxzIZlvtb YwulfM

Đầu tư máy làm đá viên mang lại thu nhập khủng cho doanh nghiệp

Lời khuyên trước khi đầu tư xưởng làm đá sạch 

Sau khi đã nắm được nhu cầu thị trường đối với nguồn đá sạch tinh khiết cũng như lợi nhuận khủng khi kinh doanh nhà máy làm đá viên. Chúng tôi sẽ tư vấn đầu tư xưởng làm đá sạch để bạn có thêm kinh nghiệm trong việc đầu tư kinh doanh:

 • Khảo sát, thăm dò thị trường chính xác, chi tiết: Tiến hành khảo sát và thăm dò thị trường một cách kỹ lưỡng để hiểu rõ nhu cầu về đá sạch trong khu vực, xác định đối thủ cạnh tranh (điểm mạnh – điểm yếu). Nắm được các thông tin này, bạn sẽ có chiến lược kinh doanh thông minh, hiệu quả. 
 • Tìm vị trí thích hợp để đặt xưởng: Ưu tiên lựa chọn những khu vực có giao thông thuận lợi để dễ dàng vận chuyển sản phẩm cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, cần đảm bảo rằng vị trí xưởng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. 
 • Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan: Bao gồm đơn đăng ký kinh doanh, chứng minh nhân dân và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Bạn có thể liên hệ công ty Tân Phú để được chúng tôi tư vấn chính xác nếu không có nhiều kinh nghiệm.
8SJYrPgXU8sdyUMrd J4rTys8FbhB siE6dtF SpIlAEUrvtj6NtOMTae7neNDTKeFqJvbfJq3h j4mUkW2SjyNGZV 2g7bA1foGzWsk4omdqsZ9l 21Ti NEaQHXM9CVUC0wqGdEkIKh221GD9NO M

Dự trù chi phí chi tiết và chính xác trước khi kinh doanh

Tư vấn chi phí mở xưởng đá viên chi tiết 2024

Và cuối cùng, đừng quên tính toán và lập kế hoạch chi phí chi tiết chính xác nhất. Theo đó, chi phí đầu tư kinh doanh máy làm đá viên sẽ bao gồm: 

 • Chi phí đầu tư ban đầu: Mua máy móc, thiết bị, xây dựng xưởng, chi phí làm giấy tờ
 • Chi phí vận hành: Nhân công, điện nước, nguyên liệu.
 • Chi phí bảo trì: Bảo trì định kỳ máy móc, thay thế linh kiện, nâng cấp thiết bị.
 • Các chi phí khác: chi phí vận chuyển đá viên, chi phí thiết kế tem nhãn,..

Tại Tân Phú bạn sẽ được tư vấn đầy đủ từng khâu từ thị trường, nhà xưởng đến máy móc thiết bị. Giá máy làm đá viên lạnh sẽ phụ thuộc vào công suất 100kg/ ngày đến 20 tấn/ngày. Bạn có thể bắt đầu từ máy có công suất vừa phải và sau khi thu hồi vốn sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng nhà xưởng.

Nói tóm lại, trước khi kinh doanh nhà máy, bạn hãy xem xét và lập kế hoạch tài chính dài hạn để đảm bảo phát triển bền vững, ổn định.

Lợi thế và thách thức từ việc kinh doanh máy sản xuất đá viên 

Tương tự như bất cứ một ngành nghề kinh doanh khác, việc kinh doanh máy sản xuất đá sẽ có lợi thế đi kèm với rủi ro. 

Lợi thế của ngành kinh doanh máy đá viên

Về lợi thế, kinh doanh máy làm đá viên sẽ có những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng công nghệ làm đá hiện đại trong các nhà máy sản xuất đá viên giúp tiết kiệm điện và tăng công suất. Chắc chắn máy làm đá 100kg – 3 tấn – 5 tấn,… sẽ giúp cho chi phí làm đá trung bình rẻ hơn nhiều so với sử dụng tủ lạnh truyền thống.
 • Vốn đầu tư thấp, lợi nhuận cao: So với các ngành kinh doanh khác, đầu tư nhà máy đá viên có vốn thấp hơn trong khi đó nhu cầu thị trường thì có xu hướng tăng cao.
 • Đá sạch tinh khiết và an toàn: Lắp đặt máy đá công nghiệp kết hợp hệ thống lọc nước, đá viên được sản xuất sẽ đảm bảo độ tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
QPmIXzNkKa1lMILnqpG5f qI sJ296lz4zqgA0B d5xu4AtM LbEdqivxNoK3JboYy6cnaKro4fd2iA0PCzg3r7jITU5460KanOeJU3a

Máy đá viên mang đến thu nhập khủng với vốn đầu tư không quá cao

Thách thức của ngành kinh doanh máy đá viên

Có Nên Kinh Doanh Đá Viên Tinh Khiết năm 2024? Bên cạnh những lợi thế mà việc kinh doanh máy làm đá viên mang lại thì vẫn không thể tránh khỏi những thách thức rủi ro. 

 • Thị trường cạnh tranh khốc liệt: Thị trường máy làm đá viên đang trở nên đa dạng hơn với sự cạnh tranh từ nhiều doanh nghiệp. Điều này tạo áp lực cạnh tranh cao, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nỗ lực để giành được thị phần.
 • Rủi ro về chi phí nguyên liệu: Sẽ có sự so sánh giữa chi phí đầu tư máy và chi phí bảo trì so với mua đá từ ngoài thị trường. Điều này yêu cầu chủ kinh doanh phải cân nhắc kỹ lưỡng để tối ưu chi phí khi kinh doanh.
 • Yêu cầu về mặt không gian: Nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong không gian có diện tích hạn chế, điều này làm cho việc đầu tư vào một thiết bị có kích thước lớn trở thành một thách thức.

Tuy nhiên, nếu hiểu biết và giải quyết triệt để những thách thức này, bạn sẽ sớm có lợi nhuận khủng khi kinh doanh nhà máy làm đá viên. 

Tân Phú – Đối tác uy tín để kinh doanh nhà máy sản xuất đá viên tinh khiết 

Để giải quyết các hạn chế trên cũng như đem lại lợi nhuận khủng khi kinh doanh máy làm đá viên, Tân Phú là đối tác uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tân Phú là một trong những đơn vị top đầu thị trường cung cấp thiết bị lạnh, dây chuyền sản xuất đá viên, dây chuyền chiết rót chai,… Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm và là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất thành công máy sản xuất đá cung cấp sản lượng tối ưu nhất.

Chúng tôi cung cấp cho thị trường đa dạng các model máy khác nhau: Máy làm đá 100kg, máy làm đá từ 3 đến 20 tấn,… Chất liệu Inox 304 cao cấp không gỉ, linh kiện nhập khẩu độc quyền và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng chế độ hậu mãi và bảo trì trọn đời. Tân Phú sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình tạo dựng thương hiệu nhà máy sản xuất đá top 1 thị trường.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tại sao nên đầu tư máy làm đá cũng như lợi nhuận khủng khi kinh doanh nhà máy làm đá viên. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết:

 • CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CHẾ TẠO & CGCN TÂN PHÚ
 • Địa chỉ: Số 72 ngõ 521 đường Trương Định – P.Tân Mai – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội
 • Hotline: 09444 688 10
 • Email: Tanphu8083@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/congnghetanphu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *