Cấu tạo và cách dùng máy lọc rượu có độ bền cao

Cấu tạo và cách dùng máy lọc rượu có độ bền cao sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế)
Người dùng cảm thấy lo ngại mỗi lần dùng rượu sau hàng loạt các vụ ngộ độc rượu, thậm chí tử vong do chứa hàm lượng độc tố vượt mức cho phép. Mặc dù vậy, rượu vẫn là thức uống không thể thiếu trong các buổi tiệc, liên hoan hay bữa ăn hàng ngày. Trước thực trạng này, máy lọc rượu được chế tạo bởi công ty Tân Phú chính là giải pháp tối ưu. Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và cách dùng máy lọc rượu có độ bền, tuổi thọ cao.

Máy lọc rượu Tân PhúMáy lọc rượu Tân Phú

Cấu tạo máy lọc rượu
– Khung sườn bằng chất liệu Inox.
– Cột lọc khử, cốc và lõi lọc phụ thuộc vào công suất của máy.
– Bơm đầu bằng chất liệu Inox.
– Điện áp: 220V/50Hz
Cách dùng máy lọc rượu độ bền cao
– Đóng chặt số van bơm có kí hiệu trên máy và thực hiện thao tác đóng công tắc để máy bắt đầu hoạt động.
– Rượu đã nấu được đưa từ bình chứa thông qua bơm đầu nguồn qua ccác cột lọc. Lúc này không khí sẽ thoát ra ngoài bằng van mở phía trên. Quá trình này thực hiện liên tục cho đến khi qua hết các cột.
– Rượu cuối cùng được chuyển vào cột lọc Micro có chức năng giữ lại thành phần hữu cơ, giảm nồng độ và giúp rượu nhẹ, êm dịu và giữ đúng hương vị ban dầu. Thu rượu tại vòi cuối cùng.
>> Tham khảo máy lọc rượu 20 lít giá rẻ
Như vậy, bài viết chia sẻ trên đây giúp các biết hiểu chi tiết về cấu tạo và sử dụng đúng cách máy lọc rượu khử độc tố. Có thể nói, máy lọc rượu rất quan trọng không chỉ với doanh nghiệp, nhà hàng mà các tổ chức, cá nhân thường xuyên sử dụng rượu. Sản phẩm có khả năng lọc sạch, đưa hàm lượng độc tố về mức cho phép, an toàn với sức khỏe của tất cả mọi người.
Hiện các sản phẩm máy lọc rượu đa dạng công suất được cung cấp tại Tân Phú. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.