Năm 2019 đầu tư “máy làm đá viên” kiếm bội tiền

Công ty Tân Phú tự hào là nhà sản xuất và chế tạo “máy làm đá viên” lớn nhất thị trường miền bắc.
Việc đầu tư sản phẩm gì để kiếm lợi nhuận cao là vấn đề đặt ra của nhiều nhà đàu tư. Chính vì vậy Tân Phú sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề “kinh doanh gì kiếm lời nhiều cho năm 2019”
Theo như thông tin thời tiết, Dự báo năm 2019 là một năm có mức nắng nóng đỉnh điểm và kéo dài. Vì vậy mức độ tiêu thụ đá viên từ đó mà tăng lên
Công ty Tân Phú tự hào là nhà sản xuất và chế tạo “máy làm đá viên” lớn nhất thị trường miền bắc.

da vien

Một số điều lưu ý khi kinh doanh máy làm đá viên như sau:
1. Điều tra nhu cầu thị trường
Thị trường đá viên ở nơi bạn có ý định đầu tư đã bão hòa chưa? Mỗi tháng, mỗi năm người dân tiêu thụ bao nhiêu tấn đá viên, bao nhiêu tiền?
Mọi người ở xung quanh bạn thích sử dụng đá viên hay đá cây hơn? Đá viên thường được đối tượng nào sử dụng nhiều nhất? Tại địa phương mình, các quán cafe, tiệm giải khát hay các trường học có nhu cầu sử dụng đá viên khá lớn. Bởi vậy, cơ sở đầu tiên của mình đặt ở nơi tập trung những đối tượng này.
Sản phẩm bạn định đưa ra thị trường có thu hút được khách hàng? Mẫu mã, kích thước, số lượng như thế nào?
Máy làm đá viên có nhiều công suất từ 60kg – 30 tấn mỗi ngày. Bởi vậy việc thống kê chi tiết lượng tiêu thụ sẽ giúp bạn chọn máy làm đá phù hợp với khả năng tiếp nhận của thị trường.
Đối thủ cạnh tranh? Có bao nhiêu hộ kinh doanh đá viên trên địa bàn của bạn? Họ có những thuận lợi và khó khăn gì? Ngoài việc cạnh tranh với những người cũng kinh doanh máy bán đá viên, bạn còn phải xem xét tới máy bán đá cây.
2. Vị trí mở nhà máy và xưởng sản xuất
Sau khi hiểu rõ thị trường, bạn cần xác định vị trí mở nhà máy sản xuất đá viên 5 tấn và xưởng sản xuất. Bạn nên đặt xưởng ở gần trường học, quán café, trà sữa,… những khu vực có nhu cầu sử dụng nhiều đá viên mỗi ngày. Tùy vào hiểu biết của bản thân mà bạn chọn những vị trí phù hợp nhất.

Kho bảo quản đá lạnh nên được đặt sát đường lớn để dễ dàng lắp đặt, sửa chữa khi có rủi ro phát sinh. Tuy chi phí lắp đặt ở những nơi thành thị sẽ cao hơn những nơi thưa dân, nhưng đây cũng chính là một cách truyền thông cho quy trình sản xuất chuyên nghiệp của máy làm đá.

Mặt khác, những nơi tập trung đông dân cư sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn có cơ hội kết hợp thêm nhiều đối tác làm ăn lâu dài, mở rộng kinh doanh.

3. Chi Phí đầu tư

Giá cả của máy làm đá sẽ quyết định tới chất lượng đá viên. Tùy vào khả năng tài chính mà cân nhắc loại máy phù hợp. Tuy nhiên, máy làm đá cần đảm bảo hoạt động tốt, không vì ham rẻ mà mua loại chất lượng kém để đá làm ra vừa ảnh hưởng tới sức khỏe con người, vừa tốn kém chi phí sửa chữa sau này.

Hiện tại Công ty Tân Phú là đơn vị trực tiếp chế tạo máy làm đá viên, và theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà cung cấp các loại máy có công suất khác nhau như: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,……20 tấn,……

Nếu bạn muốn kiếm lời, muốn kinh doanh mà chưa biết làm gì, hãy gọi ngay cho Tân Phú để được tư vấn tốt nhất..

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.