Máy hút chân không Tân Phú

Ở môi trường bên ngoài nếu chúng ta để đồ ăn hay bất kỳ loại thực phẩm nào đó thì sẽ có hiện tượng bị oxy hóa chất hữu cơ. Đây là nguyên nhân chính gây đến thực phẩm bị hư hỏng, mấy chất dinh dưỡng. Và thời gian này diễn ra rất nhanh. Trong lúc này thì người tiêu dùng nếu muốn thực phẩm được lâu hơn thì phải có phương pháp bảo quản hợp lý, tối ưu nhất.
Việc bảo quản thực phẩm, đồ hải sản,… với số lượng lớn tránh nhiễm vi khuẩn hay không khí vào bên trong luôn là vấn đề lớn của các cơ sở sản xuất hay các doanh nghiệp. Công ty Tân Phú xin giới thiệu một số loại máy hút chân không để hút các loại thực phẩm như: thịt heo, gà, bò, tôm, cua cá… hay như đối với các loại trái cây dâu tây, cà chua…Đây là phương pháp bảo quản tối ưu nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sau khi sử dụng hút chân không rồi đóng gói thì thực phẩm của chúng ta có thể bảo vệ lâu gấp 5 lần thông thường. Có loại thực phẩm lên đến 3 năm mà vẫn giữ được hương vị, màu sắc của loại thực phẩm đó. Bởi vì trong môi trường chân không sẽ làm chậm quá trình phát sinh của vi khuẩn, nấm – nguyên nhân chính làm hỏng thực phẩm.

1. Máy hút chân không gia đình
Đối với những sản phẩm mềm, sau khi đóng gói bằng máy hút chân không gia đình sẽ giảm bớt kích thước giản phẩm vì khi sử dụng máy hút chân không gia đình thì các sản phẩm sẽ nhỏ gọn hơn vì thể tích khí trong bao bì được rút ngắn, thuận tiện cho vận chuyển và dự trữ. Thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ. Bởi nó có giá thành phải chăng và hiệu quả cao.

mayhutchankhonggiadinhMáy hút chân không gia đình

2. Máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè có rất nhiều loại tuỳ thuộc vào túi đựng chè mà phù hợp với từng máy hút chân không chè. Thích hợp dùng cho những đơn vị kinh doanh, sản xuất và đóng gói chè trước khi đưa ra ngoài thị trường.

có các loại máy hút chân không chè như:

– Máy hút chân không chè LD-300

– Máy hút chân không chè LD-600

– Máy hút chân không chè LD-660

– Máy hút chân không chè LD-680

Máy hút chân không chè hút được cả trên túi lớn
mayhutchankhongche1 1Máy hút chân không chè

3. Máy hút chân không công nghiệp
Máy hút chân không công nghiệp là loại máy hút chân không chuyên dùng cho các hộ kinh doanh, công ty nhà máy xí nghiệp xưởng sản xuất quy mô lớn. Với hệ thống bơm hút chân không công suất cao, máy đảm bảo năng suất làm việc liên tục, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cho các loại sản phẩm như đồ tươi sống, hải sản, thịt cá, đồ khô, hạt điều, thịt bò khô, giày dép quần áo hoặc các loại linh kiện điện tử, chăn màn.

Có 2 loại máy hút chân không công nghiệp là:

– Máy hút chân không 1 buồng

– Máy hút chân không 2 buồng

– Máy hút chân không định hình

mayhutchankhongcongnghiepMáy hút chân không định hình

Trên đây là những loại chính của thiết bị này. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiết hơn thì có để lại thắc mắc. Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm may hut chan khong quý khách vui lòng truy cập website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.