Ưu điểm máy co màng co nắp chai hiện đại

Máy co màng chai, máy bọc màng giá rẻ đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng và giá thành vượt trội. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Sản phẩm được bọc màng có sẽ được bảo quản và thẩm mỹ nâng cao giá trị của sản phẩm. Nắp chai cũng vậy, bọc màng còn là cách niêm phong sản phẩm giữa nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Để làm được điều này thì máy co màng co nắp chai là sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cần tìm hiểu.

Máy co màng giá rẻMáy co màng nắp chai giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, đa dạng chủng loại, chức năng và giá thành khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy co màng các loại, các kỹ thuật giỏi sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp tốt nhất. Đặc biệt, giá máy co màng chúng tôi báo rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm máy co màng
Sản phẩm máy co màng

Ưu điểm máy co màng co nắp chai hiện đại
– Chuyên sử dụng đểco nhãn của sản phẩm các bình, chai, lọ nhựa, thủy tinh hay chất liệu khác. Nhãn có thể trên thân, đáy, nắp hay bọc xung quanh sản phẩm và thích hợp dùng trong lĩnh vực: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất,…
– Có thể điều chỉnh được mức nhiệt độ phù hợp, tiện lợi và dễ dàng, Ngoài ra, tốc độ băng tải vận chuyển hàng thêm ổn định cũng có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu và ý muốn của khách hàng.
– Thiết kế nhiệt độ xoay vòng 360 độ nên sản phẩm co màng đều, hiệu quả cao.
Trên đây là những ưu điểm về máy bọc màng nắp chai mà Tân Phú đang cung cấp. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.