Mua máy đóng gói hạt hướng dương chính hãng phải đến ngay nơi này

[ad_1]

Hạt hướng dương là một loại thực phẩm ưa thích của nhiều người. Hạt hướng dương có thể dùng trong nhiều dịp khác nhau, vừa là đồ ăn kèm khi uống trà, cà phê, vừa là một loại hạt thường được mua vào dịp Tết. Đây là một loại hạt có nhiều lợi ích về mặt dinh dưỡng. Vì vậy, ngành sản xuất hạt hướng dương bấy lâu nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất hướng dương khác nhau. Những chiếc túi đựng hạt hướng dương nhiều màu sắc với các chất liệu từ nilon đến giấy cho thấy sản phẩm này đa dạng về thiết kế bao bì. Bạn có đang tìm hiểu về kinh doanh hạt hướng dương? Bạn muốn tự sản xuất hạt hướng dương? Vậy bạn sẽ cần đến máy đóng gói dạng hạt. Nếu bạn muốn mua máy đóng gói hạt hướng dương chính hãng, bạn phải đến ngay nơi này.

1. Máy đóng gói hạt hướng dương là gì?

Muon mua may dong goi hat huong duong 3

Hạt hướng dương là một loại hạt được thu hoạch từ cây hướng dương. Khi thu hoạch và sấy hạt, để ăn bạn phải tách lớp vỏ bên ngoài, sau đó mới ăn hạt ở bên trong. Mặc dù có vỏ, song hạt hướng dương rất dễ bị ỉu, mất đi vị thơm ngon và độ giòn ban đầu nếu để bên ngoài. Để giữ được hương vị, bạn cần đóng gói và bảo quản hạt hướng dương.

Máy đóng gói hạt hướng dương là một thiết bị công nghiệp dùng để đóng gói hạt hướng dương. Ngoài ra, máy cũng có thể đóng gói các loại hạt khác như lạc, đậu, đỗ, hạt dẻ cười, … Bạn có thể thấy máy rất tiện lợi khi đóng gói được nhiều loại hạt.

2. Máy đóng gói hạt hướng dương được dùng vì mục đích gì?

Chức năng chính của máy là đóng gói hạt hướng dương và các loại hạt khác. Máy tự động từ khâu cấp liệu, tạo túi, định lượng và hoàn thiện bao bì cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo một số loại bao bì đựng hạt hướng dương ở dưới đây để thấy công năng tạo túi của máy.

3. Đối tượng nào sử dụng máy đóng gói hạt hướng dương?

Máy đóng gói hạt hướng dương là dạng máy công nghiệp, có công suất cao. Do đó, máy phù hợp cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, sản xuất hạt hướng dương. Máy có thể tùy chỉnh năng suất đóng gói từ 30 đến 60 túi/phút. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và sản lượng, bạn có thể cài đặt năng suất cho máy hoặc lắp đặt nhiều máy nếu có quy mô lớn, sản lượng cao.

4. Ưu điểm và lợi ích của máy đóng gói hạt hướng dương

Máy đóng gói hạt hướng dương có nhiều ưu điểm và lợi ích. Đặc biệt trong số đó là năng suất của máy, hình dáng, kích thước, độ dày của túi đều có thể điều chỉnh. Phạm vi định lượng cho túi là từ 10 – 100g cũng có thể điều chỉnh khi lắp đặt và vận hành.

Máy có nếp hàn đẹp, kín giúp bảo quản hạt ở bên trong mà không cần hút ẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao việc bảo quản chất lượng, bạn có thể đóng gói vào túi kết hợp hút chân không. Máy đóng gói cũng có thể tích hợp máy in date. Như vậy, toàn bộ quá trình sản xuất cũng được tự động hóa. Những chiếc túi có thể in bao bì ngay trên cuộn màng hoặc đóng gói túi trơn rồi chuyển sang máy dán nhãn. Tất cả đều giúp tăng thẩm mỹ cho sản phẩm. Có rất nhiều cách để kết hợp với máy đóng gói cũng như có nhiều kiểu túi được tạo từ máy. Điều đó đã cho thấy máy đóng gói hạt hướng dương vừa nhiều chức năng lại dễ dàng kết hợp cùng các dòng máy khác.

5. Muốn mua máy đóng gói hạt hướng dương chính hãng phải đến ngay nơi này

Bạn biết gì về quá trình sản xuất và đóng gói hạt hướng dương? Nếu bạn muốn mua máy đóng gói hạt hướng dương chính hãng, bạn nên đặt hàng tại Công ty Tân Phú bởi:

  • Chúng tôi chuyên nhập khẩu máy từ những nhà cung cấp uy tín
  • Có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt máy móc tại xưởng
  • Có chế độ bảo hành tốt
  • Luôn quan tâm đến nhu cầu và khả năng của khách hàng

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm và muốn mua máy đóng gói hạt hướng dương của Tân Phú, vui lòng liên hệ số hotline hoặc đến showroom để được tư vấn miễn phí.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.