Mua máy dán nhãn chai vuông cần lưu ý những điều này | Tân Phú

[ad_1]

Hiện tại, bao bì sản phẩm đã phát triển rất mạnh và sáng tạo về cả tạo hình, thiết kế. Về bao bì sơ cấp (là lớp bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm) dạng chai, bạn có thể thấy có đủ loại hình dáng từ cao đến thấp, từ tròn, bầu dục, vuông, kim tự tháp, hình bóng đèn, … Để khách hàng nhận diện được sản phẩm đó của ai làm ra, bạn cần phải dán nhãn lên chai. Nhãn dán thể hiện thương hiệu, logo, tên sản phẩm, công dụng, thành phần, cách sử dụng, khuyến cáo. Vậy làm sao để dán nhãn lên sản phẩm mà sản phẩm trông sang trọng? Nếu bạn đang kinh doanh và tìm mua máy dán nhãn chai vuông, bạn cần lưu ý một vài điều. Hãy đọc bài viết để hiểu về máy dán nhãn nhé.

Mua may dan nhan chai vuong 1 1

1. Máy dán nhãn chai vuông là gì?

Máy dán nhãn chai vuông là loại máy dùng để dán nhãn decal các loại chai có hình vuông. Máy có thể dán từ 2 đến 3 mặt của chai và thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất. Nhãn dán sẽ do khách hàng tự chuẩn bị.

2. Mục đích sử dụng của máy dán nhãn chai vuông

Như bạn đã biết, máy được dùng để dán nhãn các loại chai vuông. Máy có hai loại tự động và bán tự động. Đối với máy tự động, bạn không cần nhân công, máy sẽ tự hoàn thành toàn bộ khâu dán nhãn. Đối với máy bán tự động, bạn sẽ cần thêm nhân công ở 1 vài khâu để hoàn thiện việc dán nhãn cho sản phẩm.

mua may dan nhan chai vuong 2 1 1

3. Máy dán nhãn chai vuông thích hợp với đối tượng nào?

Đối với máy dán nhãn chai vuông, những cá nhân, hộ kinh doanh hoặc công ty, nhà máy sản xuất với mục đích kinh doanh có lợi nhuận là các đối tượng thích hợp nhất để mua máy dán nhãn chai vuông bởi máy có năng suất cao.

Máy có khả năng điều chỉnh nhãn dán, tốc độ dán cũng như kích thước của chai nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tùy theo sản lượng và nhu cầu, bạn có thể lắp đặt và tùy chỉnh một hoặc nhiều máy.

4. Tại sao cần máy dán nhãn chai vuông?

Nếu bạn là người kinh doanh, bất kỳ loại hàng hóa nào cũng cần dán nhãn. Đây không chỉ là điều kiện để người dùng phân biệt được hàng của bạn với hàng của người khác mà còn là quy định bắt buộc của pháp luật. Tuy nhiên, việc dán nhãn thủ công sẽ có nhiều rủi ro như dán lệch, dán không chắc, nhãn dán bị bung ra, các nếp dán không đẹp, bị nhăn nhúm, … Ngoài ra, việc dán nhãn cần sự chính xác cao. Dán nhãn thủ công muốn đẹp rất mất thời gian. Lúc này, việc mua máy dán nhãn chai vuông sẽ là cần thiết.

Máy dán nhãn không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, nhân công mà còn nâng cao chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm có bao bì đẹp, nhãn dán đẹp, khách hàng sẽ ưng ý với dịch vụ của bạn và quay lại mua nhiều lần. Đây chính là những lợi ích hữu hình của máy dán nhãn chai vuông.

mua may dan nhan chai vuong 3 e1664941070752 1

5. Mua máy dán nhãn chai vuông cần lưu ý những điều gì?

Nếu bạn đang có ý định mua máy dán nhãn chai vuông, hãy đảm bảo hiểu nhu cầu của mình cũng như chức năng, công dụng của máy dán nhãn chai vuông. Một chiếc máy tốt là một chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Công suất của máy quá cao hoặc quá thấp so với sản lượng đều không phải là chiếc máy dành cho bạn.

Ngoài ra trước khi mua máy, bạn cần xem xét về cách sử dụng của máy có dễ dàng không, máy có bảo hành không, việc vệ sinh máy ra sao. Giá của máy chỉ là một trong những yếu tố cần cân nhắc khi mua máy thôi bạn nhé.

6. Địa chỉ mua máy dán nhãn chai vuông giá rẻ

Hiện tại, địa chỉ mua máy dán nhãn chai vuông giá rẻ có Công ty Tân Phú. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy móc công nghiệp lâu năm. Những loại máy dán nhãn vẫn thường xuyên được Tân Phú cập nhật và nhập về dòng mới nhất, đảm bảo công nghệ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt máy cho các doanh nghiệp sản xuất quy mô từ nhỏ đến lớn, Tân Phú chắc chắn là một nơi bạn có thể gửi gắm.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.