Máy lọc rượu lọc khử Methanol có trong rượu

Người tiêu dùng thường lựa chọn máy lọc rượu khử Methanol có trong rượu giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn. Vậy methanol là gì? Tại sao phải lọc hợp chất khỏi rượu trước khi sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
Người tiêu dùng thường lựa chọn máy lọc rượu khử Methanol có trong rượu giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn. Vậy methanol là gì? Tại sao phải lọc hợp chất khỏi rượu trước khi sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Máy lọc rượuMáy lọc rượu 50 lít

Methanol hay còn gọi với các tên khoa học khác như colonial spirit, methyl alcohol, dung môi alcohol hay cồn công nghiệp. Đây là chất cực độc trong suốt, chất lỏng không màu và có mùi giống rượu trắng. Ở nhiệt độ thường, methanol là chất lỏng phân cực và thường được ứng dụng như dung môi, chống đông và làm biến tính ethanol có trong rượu.
Methanol có tác hại gì?

Trên thực tế, đây là chất cực độc gây tử vong hoặc mù mắt dễ dàng. Khi uống phải methanol, hợp chất làm tổn thương dây thần kinh thị giác, nội tạng và não. Nó thường được sử dụng làm chất chống đông lạnh, sản xuất sơn, dung dịch tẩy rửa hay làm nhiên liệu.
Khi bạn sử dụng rượu có chứa methanol dẫn dần sẽ phá vỡ chức năng các tế bào, ngưng trệ khả năng chuyển hóa năng lượng. Lâu ngày, năng lượng tích tụ không giải phóng được và ảnh hưởng đến cơ thể.

Máy lọc rượu khử độc tốMáy lọc rượu khử độc tố

Methanol trong rượu xuất hiện ở đâu?
Nguyên liệu để ủ rượu
Quá trình thực hiện nấu rượu
Thiết bị nấu rượu
Muốn cho ra thành phẩm sạch đòi hỏi mọi khâu trên phải được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo. Hiểu được điều này, công ty Tân Phú giới thiệu đến bạn sản phẩm máy lọc rượu gạo với công suất khác nhau tùy vào yêu cầu của khách. Máy có khả năng đưa hàm lượng độc tố về dưới mức cho phép của bộ y tế đã quy định. Không chỉ khử Methanol mà còn nhiều loại độc tố khác như: fufurol, este, andehit, rượu bậc cao,…Chất lượng sản phẩm sau khi lọc đã được các trung tâm kiểm định tốt. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ công suất phù hợp nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.