Máy lọc rượu có loại bỏ được andehit trong rượu không?

Vậy máy lọc rượu có loại bỏ được andehit có trong rượu hay không? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây
Rượu là một nét văn hóa của người Việt. Tuy nhiên, trong rượu lại có chứa hàm lượng độc tố, đặc biệt là andehit cao khiến nhiều người bị ngộ độc và thậm chí tử vong. Giải pháp được người tiêu dùng quan tâm đó chính là máy lọc rượu khử andehit. Vậy máy lọc rượu có loại bỏ được andehit có trong rượu hay không? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây.
Tìm hiểu về Andehit
Bạn thường nghe nhiều đến từ Andehit nhưng chưa thực sự hiểu về nó là gì, mức độ ảnh hưởng của nó ra sao và hàm lượng như nào mới gây độc đến cơ thể. Dưới đây là những thông tin mà bạn cần quan tâm.
Andehit là gì?
Andehit là hợp chất hữu cơ. Khi hợp chất này tồn tại trong rượu thì nó sẽ đóng vai trò như một loại độc tố.

andehir xeton 4
Andehit – xeton;

Andehit ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào?
Thực tế, andehit sinh ra do quá trình rượu etanol oxi hóa khiến người uống có cảm giác bị choáng, sốc, hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn hoạt động mạnh. Do vậy, người uống cảm thấy nhức đầu, huyết áp cao và thậm chí chết não hoặc tử vong.
Andehit với hàm lượng bao nhiêu sẽ khiến cơ thể ngộ độc?
Trong y hoa thì andehit dược liệt kê vào chất độc hàng đầu trong rượu bia gây nguy hiểm đến cơ thể mỗi khi sử dụng. Nếu hàm lượng andehit vượt quá 50mg tương ứng với 1 lít rượu 100 độ. Nếu 1 lít rượu trắng 40 độ mà hàm lượng andehit vượt quá 20mg thì sẽ vượt tiêu chuẩn và tác động xấu đến cơ thể.
Máy lọc rượu loại bỏ andehit trong rượu
Trước đây chúng ta thường sử dụng các phương pháp thủ công để làm giảm bớt lượng độc tố này bằng cách đun nóng hoặc hạ thổ rượu. Tuy nhiên 2 phương pháp thủ công đó mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế no skhông mang lại hiệu quả kinh tế cao. Giải pháp dành cho bạn đó là sử dụng máy lọc rượu khử andehit.

máy lọc rượu khử andehit

Máy lọc khử độc tố rượu được sản xuất trên công nghệ hiện đại không đơn thuần chỉ lọc bỏ andehit mà các lọc bỏ được nhiều loại độc tố khác: esta, ethanol, methanol,…Máy được làm bằng chất liệu Inox nên rất sạch sẽ, nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Đặc biệt, thành phẩm rượu khi uống rất dịu, không bị sốc và chóng mặt như trước đây. Để biết được chính xác thì bạn có thể mang rượu đi kiểm định tại Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng VN.
Nếu các bạn có nhu cầu mua máy lọc rượu thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.