Máy hàn miệng túi tự động

Công ty Tân Phú tự hào là nhà cung cấp các loại máy hàn miệng túi tự động cho hàng trăm doanh nghiệp, gia đình với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi có nhiều kiểu loại máy đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý vị và tiết giảm các chi phí không cần thiết.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy hàn miệng túi tự động là dòng máy cao cấp, được khống chế nhiệt độ bằng hệ thống điện tử, có thể điều chỉnh được hoặc không tuỳ loại máy. Thời gian hoạt động liên tục, có thể kết hợp với các dây chuyền hiện đại của các nhà máy đường, bánh kẹo, thực phẩm v.v… Các vết hàn dày, chắc chắn

Sau đây là một số hình ảnh của máy hàn miệng túi tự động:

1. Máy hàn miệng túi liên tục FR-900

Máy hàn miệng túi liên tục FR-900 là máy hàn miệng túi có công suất lớn. Máy sử dụng băng chuyền tự động đẩy sản phẩm cần in lên phía trước. Ngoài ra máy còn có thể đóng gói liên tục, không bị gián đoạn, năng suất dóng gói cao.

Máy hàn miệng túi liên tục FR-900

2. Máy hàn miệng túi liên tục FR-980

Máy hàn miệng túi liên tục FR-980 với 2 chức năng được thiết kế phù hợp trong 1 chiếc máy, vừa tiện lợi lại đem lại hiệu quả kinh tế cao. Sử dụng máy đảm bảo độ kết dính của miệng túi, không hở, không thấm nước, ngăn chặn sự thâm nhập của không khí bên ngoài giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Máy hàn miệng túi liên tục FR-980

3. Máy hàn miệng túi liên tục SF – 150

Máy hàn miệng túi liên tục SF – 150 là máy sử dụng 2 quả lô ép nhiệt đặc biệt tạo cho đường hàn mép túi dày to chắc chắn và rất đẹp. Máy có dây curoa bền, chắc, có tuổi thọ cao ít phải thay thế. Máy có thể chịu được trọng lượng túi tối đa là 3 kg. Máy thay thế phương pháp hàn thủ công giúp tăng năng suất hàn sản phẩm.

Máy hàn miệng túi liên tục SF-150

4. Máy hàn miệng túi thổi khí

Máy hàn miệng túi thổi khí với cơ chế hoạt động liên hoàn, vừa thổi khí vừa hàn miệng túi giúp kéo dài thời gian cho các sản phẩm ở dạng bánh giòn, dạng bột mịn, dạng dịch lỏng. Máy Hàn túi thổi khí sử dụng đơn giản, công suất mạnh có thể hàn liên tục hàng nghìn sản phẩm trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Máy hàn miệng túi thổi khí

5. Máy hàn miệng túi dạng đứng

Máy hàn miệng túi dạng đứng là loại máy có thể tùy chỉnh theo chiều cao của sản phẩm và thay đổi theo nhu cầu người sử dụng. Máy hàn miệng túi bảo đảm cho sản phẩm sau khi hàn độ kết dính giữa các mép hàn không thấm nước, sản phẩm không biến dạng,không phai màu.

Máy hàn miệng túi dạng đứng

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm may han mieng tui tu dong quý khách vui lòng truy cập website: www.congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.