MÁY DÁN NHÃN DECAL TỰ ĐỘNG LÀ GÌ? Công ty Tân Phú

[ad_1]

Máy dán nhãn decal tự động được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…. Máy dán nhãn tự động giúp hỗ trợ việc dán nhãn nhanh chóng và chính xác trong thời gian ngắn. Với cấu tạo máy nhỏ gọn và phù hợp để kết hơn với các thiết bị khác như máy in date công nghiệp, máy đóng gói trong dây chuyền. Bạn đã biết về loại máy này chưa? Nếu chưa thì câu trả lời sẽ có trong bài viết này nhé!

may dan nhan decal tu dong 1

Máy dán nhãn decal tự động là gì?

Máy dán nhãn decal tự động là máy dùng để dán nhãn, tem decal lên trên bề mặt sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Máy dán nhãn tự động ngày nay được ứng dụng rộng rãi trên mọi dây chuyền. Máy dán nhãn tự động được sử dụng để dán nhãn decal trên sản phẩm có bề mặt phẳng, dạng túi, chai/hộp tròn, dẹp, lọ thủy tinh, hộp thực phẩm,…

Máy dán nhãn decal tự động có tên tiếng anh là Automatic decal labeling machine. Trên thị trường có rất nhiều máy dán nhãn decal cho nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Máy dán nhãn theo hình dạng sản phẩm có khả năng điều chỉnh cho nhiều kích cỡ khác nhau. Và có thể được kết nối trực tiếp với dây chuyền sản xuất.

Tại sao lại cần đến máy dán nhãn tự động?

Một sản phẩm có đầy đủ tem nhãn, tên thương hiệu các thông tin liên quan đến sản phẩm là rất cần thiết. Trong tem nhãn thường có các thông tin như: NSX, HSD, thành phần, nơi sản xuất, mã vạch,…

Dán nhãn giúp người tiêu dùng có thể tin tưởng sử dụng và biết thời gian sử dụng sản phẩm an toàn và hợp lý. Hơn nữa, việc dán nhãn giúp sản phẩm dễ nhận diện hơn trong mắt người tiêu dùng.

Với một sản phẩm có dán nhãn decal bắt mắt và thẩm mỹ giúp cho sản phẩm dễ dàng nổi bật hơn so với các sản phẩm khác. Và để hỗ trợ việc đánh nhãn lên sản phẩm thì doanh nghiệp cần sử dụng đến máy dán nhãn decal tự động.

Việc in nhãn decal tự động là giải pháp lý tưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công, mang lại độ chính xác cao hơn việc dán thủ công. Ngoài ra, sử dụng máy dán nhãn tự động sẽ giúp hiện đại hóa quy trình sản xuất. Cho kết quả đạt hiệu quả cao.

Lợi ích sử dụng máy dán nhãn tự động so với thủ công:

 • Nhanh, chính xác
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Không làm nhăn, méo mó, dính mép
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong sản xuất

Việc dán nhãn decal thủ công hay sử dụng máy dán nhãn bán tự động chỉ phù hợp với những hộ sản xuất nhỏ lẻ, có năng suất thấp. Còn đối với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất liên tục, mỗi ngày thì việc đầu tư một chiếc máy dán nhãn decal tự động là một sự đầu tư đúng mục đích.

Khả năng kết hợp trong dây chuyền của máy dán nhãn

Máy dán nhãn tự động của Huỳnh Long có thể kết hợp cùng với máy in date, máy in TTO, máy in laser trên dây chuyền để mang lại hiệu quả cao trong sản xuất.

➡ Hữu ích: Tiêu chí lựa chọn máy in phun date cho doanh nghiệp

Các loại máy dán nhãn tự động có tại Tân Phú

Các loại nhãn decal được sử dụng chủ yếu hiện nay là nhãn decal dạng nhựa trong và nhãn decal giấy. Decal giấy thường sẽ được cán bóng, cán mờ,… để bảo vệ lớp mực in và hình ảnh được in trên nhãn decal. Decal nhựa thường là nhựa trong và nhựa sữa. Tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của thương hiệu mà sẽ được gia công khác nhau.

Máy dán nhãn decal tự động của Huỳnh Long có thể đáp ứng được tất cả 2 loại nhãn trên với nhiều kích thước khác nhau.

Máy dán nhãn bề mặt phẳng

ung-dung-cua-may-dan-nhan-be-mat-phang

 • Máy dán nhãn mặt trên tự động
 • Máy dán nhãn mặt dưới
 • Máy dán nhãn hai mặt trên
 • Máy dán nhãn mặt trên – bên cạnh – mặt dưới
 • Máy dán nhãn trước sau hoặc góc

Máy dán nhãn decal dạng chai tròn

ung-dung-cua-may-dan-nhan-cho-dang-tron

 • Máy dán nhãn nhãn đơn
 • Máy dán nhãn đơn hoặc đôi
 • Máy dán nhãn phẳng, vuông, tròn
 • Máy dán nhãn trên cùng và vòng tròn
 • Máy dán nhãn chai hình nón

Hãy đến với Tân Phú để được tư vấn loại máy dán nhãn phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với chi phí tốt nhất. Liên hệ ngay với thông tin bên dưới nhé.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.