Máy dán nhãn bề mặt phẳng tự động HL-817 ngành thực phẩm

[ad_1]

Máy dán nhãn bề mặt phẳng tự động HL-817 là chiếc máy dán được sử dụng dán nhãn decal trong ngành thực phẩm. Với mục đích đưa nhãn decal lên bề mặt cần dán một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng máy dán nhãn tự động mang lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay về chiếc máy dán nhãn HL-817 này của Tân Phú nhé!

6767

Nguyên lý hoạt động của máy dán nhãn HL-817

Băng tải cung cấp sản phẩm để dán nhãn có thể là băng tải tự động chuyển tới băng tải của máy dán nhãn. Còn nếu là thủ công thì nhân viên sẽ trực tiếp bỏ sản phẩm lên băng tải máy dán nhãn. Sản phẩm cần dán sẽ đi qua cảm biến nhận diện sản phẩm. Xác định sản phẩm có trên băng tải. Khi đó cơ cấu bộ phận dán nhãn của máy dán nhãn bề mặt phẳng tự động HL-817 sẽ nhận tín hiệu và tiến hành phóng nhãn lên bề mặt sản phẩm. Nhãn được phóng sẽ được đi qua bộ phận chổi giúp nhãn bám chặt hơn trên bề mặt.

Máy dán nhãn tự động kết hợp với máy in date

99999

Máy dán nhãn HL-817 khi kết hợp với máy in date. Nhãn từ cuộn sẽ đi qua bộ phận máy in date rồi xuống bộ phận phóng. Tiến hành phóng nhãn lên sản phẩm. Máy dán nhãn HL-817 có thể kết hợp với máy in date TTO, máy in Laser, máy in date CIJ giúp vừa dán nhãn, vừa in date nếu không gian hạn chế. Hoặc có thể kết hợp máy in date trước hoặc sau khi dán nhãn đều được.

Băng tải của máy dán nhãn bề mặt phẳng tự động có 2 thanh để định hướng sản phẩm. Đảm bảo việc việc nhãn không bị lệch. Tùy theo yêu cầu cần dán ở vị trí đầu, giữa, cuối hộp mà sẽ cài đặt thông số phù hợp. Máy bao gồm bộ phận: Băng tải, bộ phận dán nhãn, tủ điện, màn hình điều khiển. Máy còn có nút dừng khẩn cấp khi người sử dụng muốn dừng dán ngay lập tức.

man-hinh-dieu-khien-hl-817

Màn hình vận hành máy dán nhãn HL-817 là màn hình cảm ứng trực quan. Người vận hành có thể thay đổi thông số về độ dài nhãn, chiều dài sản phẩm, tốc độ dán, độ dài nhãn khi dừng, vị trí dán một cách dễ dàng khi bấm lựa chọn: “Gọi thông số”.

Máy dán nhãn HL-817 có thể dán nhãn gì?

Máy HL-817 là chiếc máy dán nhãn decal tự động có thể dán nhãn decal giấy và nhãn nhựa. Máy HL 817 chỉ phù hợp những loại nhãn có kích thước chiều rộng tối đa 180mm. Máy có thể dán được các loại nhãn có hình vuông, chữ nhạt, tròn,… Đối với các nhãn decal trong suốt thì máy cần đến sensor nhận nhãn trong suốt để cơ cấu dán nhãn phóng nhãn lên sản phẩm.

Ứng dụng máy dán nhãn HL-817

Máy dán nhãn bề mặt phẳng tự động HL-817 được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm… cho các sản phẩm dạng hộp phẳng, dạng túi, các sản phẩm có bề mặt phẳng khác.

999000

Thông số kỹ thuật máy dán nhãn tự động HL-817

  • Sai số dán: ±1mm (nhãn, sản phẩm không lỗi)
  • Công suất: 80~150 sản phẩm/phút (tùy theo cỡ nhãn, cỡ sản phẩm)
  • Chất liệu sản phẩm: Các loại túi giấy, túi nhựa, các loại hộp,…
  • Kích thước nhãn: Chiều rộng tối đa: 120mm (hoặc tùy chọn 180mm)
  • Kích thước cuộn nhãn: Lõi: Φ76mm
  • Đường kính cuộn nhãn tối đa: Φ300mm
  • Kích thước máy: 1550mm*650mm*1350mm
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Trọng lượng: Khoảng 150kg

Nếu bạn đang cần dán thử mẫu demo trên sản phẩm của mình có phù hợp hay không. Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và demo mẫu sẵn. Tân Phú  cũng là nhà cung cấp các loại máy in phun date công nghiệp Videojet, máy dò kim loại Sesotec, máy Xray,… Đừng ngần ngại hãy liên hệ Tân Phú ngay nhé!

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.