Lợi ích không thể thay thế của máy dán nhãn chai vuông | Tân Phú

[ad_1]

Có thể bạn chưa biết, nhãn dán là những chữ viết, hình ảnh, hình vẽ được in, khắc hoặc dán lên sản phẩm hoặc bao bì đựng sản phẩm. Có rất nhiều loại nhãn dán hiện nay. Bạn có thể tham khảo ở hình ảnh dưới đây. Một trong số những loại nhãn dán được sản xuất và sử dụng nhiều nhất là nhãn dán trên các chai, lọ. Trong đó, nhãn dán chai vuông có thể coi là khá đặc biệt bởi hình dáng của chai. Để dán nhãn cho chai vuông, bạn cần có máy dán nhãn chai vuông. Vậy đâu là những lợi ích không thể thay thế của máy dán nhãn chai vuông? Cùng Đức Phát tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé.

Loi ich may dan nhan chai vuong 1 1 e1665545261227 1

Tóm tắt nội dung chính

1. Tổng quan về máy dán nhãn chai vuông

Máy dán nhãn chai vuông là loại máy dược phẩm và mỹ phẩm được dùng để dán nhãn lên các chai có thân và đáy hình vuông. Nhãn được dán lên chai là nhãn decal. Máy sẽ dán từ 2-3 mặt trên thân chai. Máy có thể ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất.

Loi ich may dan nhan chai vuong 2

Một vài đặc điểm kỹ thuật nổi bật của máy có thể kể đến là:

  • Máy có cảm biến nhận biết vị trí dừng nhãn, sản phẩm đầu vào để nhãn dán lên bề mặt sản phẩm được đồng bộ
  • Các bộ phận chính của máy: hệ thống băng tải cho đầu vào sản phẩm, hệ thống cấp nhãn tự động, hệ thống kiểm soát lỗi, tủ điện.
  • Vị trí dán, loại sản phẩm dán có thể được điểu chỉnh thông qua màn hình cảm ứng
  • Máy có tốc độ dán nhãn từ 60-350 PCS/phút (tùy vào kích thước chai và nhãn)
  • Kích thước của vật được dán nhãn là: cao 30-350mm, dày 20-120mm
  • Kích thước của nhãn dán là: cao 15-200mm, dài 25-300mm
  • Tỷ lệ sai số cho phép khi dán nhãn là từ 1% trở xuống

2. Lợi ích không thể thay thế của máy dán nhãn chai vuông

Nói về lợi ích của máy dán nhãn chai vuông mà không máy nào có thể thay thế được bao gồm:

Máy dán nhãn đẹp, không bị nhăn, không bọt khí

Nếu dán nhãn thủ công có kích thước bé, chỉ dán một bề mặt phẳng và dán số lượng ít thì bạn có thể dán thủ công. Tuy nhiên, nếu dán nhãn có kích thước lớn, dán trên nhiều mặt của chai và kinh doanh với số lượng lớn từ hàng nghìn đến trăm nghìn chai/tháng thì việc dán nhãn thủ công sẽ có rủi ro cao. Bạn có thể sẽ dán lệch, nhãn dán bị nhăn, không đi sát thân chai, nổi bọt khí, dán nhầm mặt thậm chí là dán thiếu/thừa.

Trong khi đó, thao tác của máy là tự động, được cài đặt sẵn và lặp đi lặp lại nên sai sót được giảm đến tối thiểu.

Máy giúp giảm chi phí và thời gian

Loi ich may dan nhan chai vuong 3 e1665545313748

Việc dán nhãn tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu dán số lượng nhiều thì hoặc bạn phải làm nhiều hơn, dễ bị mệt mỏi và tiêu tốn thời gian, hoặc bạn phải thuê thêm nhiều nhân công, tốn chi phí và không đảm bảo được chất lượng dán nhãn. Nếu nhãn hỏng phải dán lại nhiều, bạn sẽ tốn chi phí in thêm nhãn dán và mất thời gian dán lại. Như thế sẽ rất phiền phức đúng không?

Do đó, bạn nên sử dụng máy dán nhãn chai vuông để tối đa được hiệu quả mà không mất quá nhiều chi phí, thời gian.

3. Các loại máy dán nhãn chai vuông hiện có tại Tân Phú

Máy dán nhãn chai vuông nói chung cũng có khá nhiều loại. Điển hình tại Tân Phú hiện cung cấp một số loại máy dán nhãn sau:

4. Máy dán nhãn chai vuông thích hợp cho ai?

Máy dán nhãn chai vuông là máy móc công nghiệp có năng suất cao. Vì vậy, máy phù hợp với những ai có ý định kinh doanh hoặc đang kinh doanh như cá nhân, hộ gia đình hay công ty, nhà máy sản xuất. Những đối tượng này có mức bán và sản lượng khác nhau. Bạn có thể cân nhắc lắp đặt loại máy bán tự động nếu có quy mô nhỏ và máy tự động nếu có quy mô lớn. Ngoài ra, việc lắp đặt nhiều máy cũng giúp đáp ứng các nhà máy lớn, năng suất cao.

5. Mua máy dán nhãn vuông đến ngay địa chỉ này

Công ty Tân Phú luôn nhập khẩu và cung cấp các loại máy dán nhãn vuông chính hãng và chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua, vui lòng liên hệ hotline hoặc đến show room để được tư vấn miễn phí.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.