Lợi ích của máy dán nhãn tự động – Bạn có biết? | Tân Phú

[ad_1]

Chắc hẳn các bạn đã biết, một sản phẩm đẹp mang lại sự hứng thú cho khách hàng. Trong đó, một số loại sản phẩm dạng viên, dạng dịch, dạng lỏng được để trong các loại chai, lọ, hũ. Thông thường, những chai, lọ này chỉ là những chai, lọ trơn, không có thông tin gì ở trên chai. Để khách hàng nhận biết được đó là sản phẩm của bạn, bạn cần phải dán nhãn lên chai, lọ. Vậy máy dán nhãn tự động là gì? Tại sao lại cần máy dán nhãn? Lợi ích của máy dán nhãn tự động bạn đã biết chưa? Mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong bài viết này.

1. Máy dán nhãn tự động là gì?

Loi ich may dan nhan tu dong 1

Máy dán nhãn tự động là loại máy dùng để dán nhãn lên sản phẩm. Nhãn có thể được dán kín quanh thân chai, lọ đựng sản phẩm hoặc dán 2-3 mặt. Máy thuộc dòng máy dược phẩm và mỹ phẩm. Các sản phẩm thường được nhà sản xuất dán nhãn là chai, lọ chứa nước tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng, thực phẩm chức năng, thuốc, …

2. Tại sao cần có máy dán nhãn?

Bạn vẫn cảm thấy máy dán nhãn tự động là không cần thiết ư? Đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Việc dán nhãn tự động không chỉ giúp phân biệt sản phẩm của bạn với người khác mà nó còn là quy định bắt buộc của pháp luật.

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, pháp luật đã quy định những cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh phải có tem, nhãn dán đối với hàng hóa. Thậm chí những hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam sẽ phải có tem, nhãn phụ ghi bằng tiếng Việt.

Nhãn hàng hóa phải thể hiện trên hàng hóa, bao bì của hàng hóa và ở vị trí có thể quan sát dễ dàng, không cần phải tháo rời các phần của hàng hóa. Nhãn hàng hóa buộc phải có các nội dung:

  • Tên hàng hóa;
  • Tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đối với hàng hóa đó;
  • Xuất xứ hàng hóa; và
  • Các nội dung khác tùy theo tính chất của mỗi loại hàng hóa (công dụng, thành phần, cách sử dụng)

Loi ich may dan nhan tu dong 2 e1665027254196 1

Như vậy, nếu bạn sản xuất, kinh doanh hàng hóa thì phải dán nhãn cho hàng hóa đó. Máy dán nhãn hàng hóa sẽ hỗ trợ bạn làm công việc này mà không mất thời gian, công sức, chi phí nhân công.

3. Máy dán nhãn thích hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Máy thích hợp cho những cá nhân, tổ chức sản xuất hoặc kinh doanh hàng hóa. Do máy có năng suất cao nên những đối tượng này sẽ giảm được thời gian dán nhãn thủ công, tập trung vào công đoạn chế biến. Phụ thuộc vào nhu cầu và mức sản lượng, bán ra hàng tháng, bạn có thể lắp đặt một hoặc nhiều máy dán nhãn tự động.

4. Lợi ích của máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn có những lợi ích nào?

Loi ich may dan nhan tu dong 3 1 e1665027367907

Thứ nhất, máy dán nhãn giúp khách hàng phân biệt hàng hóa giữa các nhà sản xuất. Nếu tất cả đều không dán nhãn, khách hàng không thể biết đâu là sản phẩm của bạn.

Thứ hai, máy dán nhãn giúp sản phẩm đẹp hơn. Nhãn dán là một thứ bạn có thể tùy ý sáng tạo, cả cách trình bày, màu sắc, hình ảnh hay phông chữ. Chỉ cần nhãn dán có đủ các thông tin, còn lại bạn có thể tự do thể hiện thương hiệu.

Thứ ba, máy dán nhãn tăng tính chuyên nghiệp và công nghiệp cho sản phẩm. Nếu bạn dán nhãn thủ công, bạn có thể dán lệch, dán sai vị trí làm mất thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian chỉ dành cho một công đoạn nhỏ. Nếu muốn mở rộng quy mô sản xuất hoặc muốn công nghiệp hóa sản xuất, làm thủ công sẽ không phải ý tưởng hay. Thay vì đó, bạn nên có máy dán nhãn tự động. Máy có thao tác đều, không sai số sẽ dán nhãn sản phẩm chính xác, không bị lệch và làm được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn. Công nghiệp hóa, tự động hóa sẽ giúp sản phẩm của bạn chuyên nghiệp hơn.

Có thể thấy, lợi ích của máy dán nhãn tự động là rất nhiều.

5. Nên mua máy dán nhãn ở đâu?

Tại Tân Phú, chúng tôi nhập khẩu và phân phối các loại máy dán nhãn cho chai tròn, vuông, lục giác, bầu dục … ở nhiều kích thước khác nhau. Không chỉ vậy, chúng tôi có cả máy dán nhãn tự động và bán tự động phù hợp với mọi quy mô sản xuất.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.