Lợi ích của máy cắt màng co – Nhờ đâu tạo nên lịch sử?

Không biết từ lúc nào, những mặt hàng sữa hộp, nước lọc, nước có gas và các loại nước giải khát nói chung được bán theo lốc. Việc phát minh ra bán hàng theo “lốc” thực ra là một chiến lược kinh doanh của nhiều tập đoàn lớn. Nó cho phép người tiêu dùng có thể mua một số lượng sản phẩm nhất định với giá rẻ hơn giá bán lẻ mà không cần mua cả thùng. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua theo lốc mà phải lấy từng chai thì sẽ rất bất tiện và mất thời gian. Vì vậy, các chai được đóng gói, bao bọc bởi một lớp màng co theo số lượng nhất định. Bây giờ, việc đóng màng co đã mở rộng đến nhiều loại sản phẩm khác như mì gói, sách, mỹ phẩm, … Chiếc máy tạo nên lịch sử này chính là máy cắt màng co. Hãy cùng Tân Phú tìm hiểu xem lợi ích của máy cắt màng co là gì? Nhờ đâu ta tạo nên lịch sử của nên kinh doanh đồ uống?

1. Máy cắt màng co là gì?

Máy cắt màng co là máy phụ trợ công nghiệp dùng để tạo màng co cho sản phẩm. Máy có thể dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Máy giúp bọc một hoặc một số lượng sản phẩm nhất định trong lớp màng co.

Máy có thể co màng kín hoặc hở đối với sản phẩm. Máy có thể áp dụng với nhiều loại màng co như PP, PE, PET, PVC, POF, … Loại màng co  dùng để đóng gói mì ăn liền dạng hộp, mỹ phẩm hoặc sách thường mỏng và mềm. Còn màng co cho nắp chai hoặc lốc chai thường có độ cứng, giòn hơn.

Dưới đây là hình ảnh minh họa về các kiểu co màng cũng như các loại sản phẩm được đóng gói co màng phổ biến hiện nay.

Loi ich may cat mang co 1 e1666326722352

2. Các loại máy cắt màng co

Hiện tại, có rất nhiều loại máy cắt màng co được bán trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm máy cắt màng co công nghiệp, có năng suất cao, bạn có thể tham khảo một vài máy co màng sau:

Loi ich may cat mang co 2 e1666323387221

Những loại máy cắt màng co nêu trên đều là những loại máy có năng suất cao. Để biết thông tin chi tiết từng máy, vui lòng click vào máy bạn cần tìm hiểu.

3. Đối tượng sử dụng thích hợp máy cắt màng co

Máy cắt màng co là một loại máy đóng gói có tính tự động hóa và năng suất cao. Vì vậy, máy thích hợp sử dụng cho các nhà máy, hộ kinh doanh sản xuất có sản lượng tương đối. Máy phù hợp với quy mô vừa và lớn. Với quy mô nhỏ, bạn có thể sử dụng máy co màng bán tự động.

4. Lợi ích của máy cắt màng co

Thực tế, lợi ích của máy cắt màng co lớn hơn bạn nghĩ. Máy đã làm thay đổi lịch sử của ngành đóng gói bao bì sản phẩm. Có một số loại sản phẩm có yêu cầu bảo quản rất cẩn thận vì tính thẩm mỹ như truyện, sách, album nhạc, board game … Với những dạng sản phẩm này, lớp co màng là lớp bao bì sơ cấp và chiếm vai trò rất lớn trong việc bảo quản sản phẩm. Màng co kín giúp sản phẩm không bị hỏng khi tiếp xúc với nước, không bị xước khi ma sát với những thứ khác trong quá trình vận chuyển. Sau khi co màng, sản phẩm sẽ được bọc chống sốc để tránh móp méo và đóng vào thùng.

Loi ich may cat mang co 3 e1666326758717

Bên cạnh đó, lợi ích của máy cắt màng co, đặc biệt là máy co lốc chai giúp nhà sản xuất, đại lý phân phối dễ dàng xếp hàng mà không cần phải đếm số lượng. Còn người tiêu dùng dễ dàng cầm sản phẩm, tiện lợi để mang về.

5. Địa chỉ nào mua máy cắt màng co uy tín?

Công ty Tân Phú hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp máy móc hàng đầu Việt Nam. Tại đây, chúng tôi nhập khẩu máy cắt màng co chính hãng và uy tín, hiện đại nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Tân Phú đã có kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt máy móc trực tiếp tại xưởng theo đúng nhu cầu của khách.

Nếu bạn muốn tìm mua máy cắt màng co, hãy liên hệ hotline hoặc trực tiếp đến show room để được nhận tư vấn miễn phí.

Tham gia Page Máy Đóng Gói – Máy Thực Phẩm – Dược Phẩm Tân Phú để có những thông tin mới nhất về dòng máy cắt màng co.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.