Khám phá những ưu điểm của máy đóng gói chân không

[ad_1]

Đóng gói chân không là gì? Tại sao cần phải đóng gói chân không? Máy đóng gói chân không được sử dụng và vận hành như thế nào? Hãy cùng Đức Phát khám phá những ưu điểm của máy đóng gói chân không. 

Tóm tắt nội dung chính

1. Đóng gói chân không nghĩa là gì? Tại sao cần đóng gói chân không?

Đóng gói chân không là việc hút toàn bộ oxy ra khỏi bao bì chứa sản phẩm. Việc hút chân không nhằm tác dụng ngăn chặn việc thực phẩm bị oxy hóa và lên men sẽ bị thiu hỏng. Đóng gói chân không có thể kéo dài tuổi thọ của thực phẩm từ 3-5 lần so với đóng gói bình thường.

Đóng gói chân không thường áp dụng cho sản phẩm là thực phẩm, đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống như thịt, rau, củ, quả bởi những loại thực phẩm này dễ bị lên men, mốc, thiu hỏng nếu để ở ngoài. Thực phẩm tươi sống hút chân không thường được bán ở siêu thị hàng ngày. Vì vậy, nhu cầu hút chân không luôn tồn tại. 

Dưới đây là hình ảnh so sánh sản phẩm đóng gói bao bì bình thường và đóng gói chân không.

Khám phá máy đóng gói chân không

2. Máy đóng gói chân không là gì?

Bạn đã biết đóng gói chân không là cần thiết để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống. Muốn hút chân không cho sản phẩm, bạn cần có máy đóng gói chân không.

Máy đóng gói chân không là thiết bị công nghiệp dùng để hút chân không bao bì đựng sản phẩm. Hiện tại, Đức Phát có các loại máy đóng gói chân không sau:

3. Đối tượng nào thích hợp sử dụng máy đóng gói chân không?

Khám phá máy đóng gói chân không

Máy đóng gói chân không phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng từ cá nhân, hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến những doanh nghiệp, nhà máy sản xuất lớn. Tùy theo sản lượng và nhu cầu, quy mô, bạn có thể lựa chọn máy đóng gói chân không có năng suất phù hợp.

4. Khám phá ưu điểm của máy đóng gói chân không

Máy đóng gói chân không ngoài công dụng chung là hút chân không bao bì thì còn có nhiều ưu điểm khác.

Máy chỉ có một công dụng nên thường có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Độ sai số thấp và hút chân không gần như tuyệt đối. Ngoài ra, nhiệt độ để hút có thể điều chỉnh theo chất liệu của bao bì. Điều này giúp tránh trường hợp hút chân không với nhiệt độ quá nóng sẽ khiến bao bì bị chảy và hỏng cả sản phẩm đựng bên trong. 

Một ưu điểm khác của máy đóng gói hút chân không là có thể áp dụng với nhiều loại thực phẩm khác nhau, từ dạng sống đến chín, từ dạng bột, hạt cho đến miếng kích thước lớn… Với máy đóng gói, các thực phẩm tươi sống được đảm bảo độ tươi lâu hơn, giữ nguyên hương vị và màu sắc. 

5. Nơi nào bán máy đóng gói chân không vừa tốt vừa rẻ?

Khám phá máy đóng gói chân không

Sau khi khám phá những ưu điểm của máy đóng gói chân không, bạn đã hiểu về sự cần thiết của dòng máy này chưa? Nếu bạn đang tìm mua máy đóng gói chân không, Công ty Đức Phát sẵn sàng cung cấp những dòng máy hút chân không mới và hiện đại, nhỏ gọn nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt máy móc tại xưởng cho khách hàng. 

Liên hệ hotline hoặc đến showroom của Đức Phát để nhận báo giá miễn phí.

Tham gia Page Máy Đóng Gói – Máy Thực Phẩm – Dược Phẩm Đức Phát để có thông tin về những loại máy mới nhất.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.