Hiệu quả năng suất đáng kinh ngạc của máy đóng gói nước sốt

[ad_1]

Ngày nay, nước sốt được đóng gói trong các loại túi sẵn được bán nhiều trên thị trường. Thứ đã làm nên điều kỳ diệu này chính là máy đóng gói. Vậy bạn đã biết đến hiệu quả năng suất đáng kinh ngạc của máy đóng gói nước sốt chưa? Hãy đọc bài viết này để hiểu thêm về các dòng máy đóng gói dạng dịch thể nhé.

1. Máy đóng gói nước sốt là gì? Tại sao cần máy đóng gói?

may dong goi nuoc sot 350x350 1

Các loại nước sốt mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong siêu thị như nước sốt lẩu, nước sốt mè rang, sốt salad, … đều có những bao bì đặc sắc. Một số loại được đựng trong chai lọ để có thể sử dụng nhiều lần. Một số loại lại được đựng trong những gói bao bì để sử dụng hết trong 1 lần. Loại bao bì dạng gói thích hợp với những người tiêu dùng ít khi làm món ăn có sử dụng nước sốt. Việc mua nước sốt đóng gói trong các túi rất tiện lợi mà không gây lãng phí, hư hỏng. Để có những túi nước sốt đẹp như thế này, bí quyết chính là máy đóng gói nước sốt.

Máy đóng gói nước sốt là thiết bị công nghiệp chuyên để đóng gói các loại nước sốt dạng dịch như sốt lẩu, sốt mè rang, sốt trộn salad, nước sốt Thái … Máy đóng gói nước sốt có hai loại là máy đóng gói túi sẵn và máy đóng gói tự động tạo túi. Để đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho sản phẩm cũng như chất lượng của bao bì, các nhà sản xuất chủ yếu lựa chọn máy đóng gói nước sốt túi sẵn và thiết kế sẵn bao bì ở ngoài.

2. Máy đóng gói nước sốt dùng để làm gì?

Máy đóng gói nước sốt được dùng để đóng gói các loại nước sốt. Ngoài ra, máy cũng có thể đóng gói các nguyên liệu dạng dịch như nước sốt, nước giặt, xả vải, lotion dưỡng da, … Máy có thể tích hợp máy in date và chất liệu màng bao bì là màng phức hợp. Đối với loại máy đóng gói tự tạo túi, máy có thể tạo túi 3 biên hoặc túi 4 biên.

Hiệu quả máy đóng gói nước sốt

3. Máy thích hợp cho những đối tượng nào

Máy đóng gói nước sốt thích hợp cho những công ty, nhà xưởng sản xuất các loại sản phẩm dạng dịch. Tùy theo sản lượng và nhu cầu, bạn có thể lắp đặt một hoặc nhiều máy.

4. Hiệu quả đáng kinh ngạc của máy đóng gói nước sốt 

Máy đem lại mức năng suất tuyệt vời và hoàn toàn tự động. Cụ thể, máy có tốc độ đóng gói từ 30-60 túi/phút. Kích thước của túi cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, máy giúp đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng tối đa của sản phẩm. Khi sử dụng máy, các thao tác hoàn toàn tự động và bạn không cần phải tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Điều này là rất quan trọng bởi nó liên quan đến an toàn vệ sinh. Nếu làm theo phương pháp thủ công, việc dùng găng tay nilon vẫn không đảm bảo môi trường sạch tuyệt đối cho sản phẩm. Ngoài ra, công đoạn chiết rót có thể làm dây bẩn ra bao bì, khiến sản phẩm sụt giảm chất lượng. Sử dụng máy đóng gói sẽ giúp cho các loại dịch hoàn toàn vô trùng. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần lau dọn, rửa máy.

nha may san xuat nuoc sot

Một hiệu quả cuối cùng, máy đóng gói nước sốt giúp nâng cao thẩm mỹ của sản phẩm. Việc hàn các miệng túi bằng máy sẽ đảm bảo túi kín, không bị hở, rớt, chảy nước sốt ra ngoài và các miệng hàn có thể dập nổi, cắt tạo hình dễ xé, … Như vậy, máy có một ý nghĩa tương đối đặc biệt và có nhiều chức năng tiện ích hơn đóng gói thủ công.

5. Địa chỉ mua máy đóng gói nước sốt

Hiện tại, Công ty Tân Phú có sẵn máy đóng gói dạng dịch thể tại show room của công ty. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt máy trực tiếp tại nhà máy sản xuất và các công xưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại máy móc ngành thực phẩm, dược phẩm chính hãng, đảm bảo uy tín và có bảo hành.

Nếu bạn còn băn khoăn, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí và gửi báo giá cho bạn theo nhu cầu.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.