GIA CÔNG ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

[ad_1]

Gia công đóng gói trà túi lọc là 1 quá trình sử dụng Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc công nghệ cao để đóng gói trà thảo dược, chè nghiền, cà phê, nhân sâm, trà, trà thuốc. Hoàn toàn tự động và tốc độ gia công đóng gói trà túi lọc rất nhanh. Máy Đóng Gói Tân Phú nhận gia công đóng gói trà túi lọc số lượng lớn theo đơn đặt hàng với đầy đủ các loại máy móc hiện đại sẽ cho ra sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất. 

I. GIA CÔNG ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC TIÊU CHUẨN SẠCH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI:

Gia công đóng gói Trà Túi Lọc đang trở thành dịch vụ quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm Trà Túi Lọc ở trong và ngoài nước. Việc dùng Trà Túi Lọc đã trở nên quen thuộc và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Sự tiện dụng khi dùng trà túi lọc là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm này.

Trên thị trường có rất nhiều loại trà túi lọc được bày bán tại nhiều hệ thống cửa hàng, siêu thị. Các sản phẩm trà túi lọc ra đời với thành phần rất đa dạng, từ các loại thảo dược quen thuộc đến những loại thảo dược cao cấp, có chức năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Trà túi lọc ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo nhu cầu gia công đóng gói trà cũng tăng lên đáng kể. Xuất phát từ nhiều lý do trong kinh doanh, các cá nhân – đơn vị không thể đầu tư được thiết bị đóng gói theo yêu cầu của mình. Vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư và chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh trà mong muốn lựa chọn được đơn vị Gia Công Đóng Gói Trà Túi Lọc uy tín. Một đơn vị gia công trà túi lọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các thành phẩm trà.

Với mong muốn cung cấp những Túi Lọc Trà tốt nhất, đảm bảo yêu cầu đóng gói đạt chuẩn cho người tiêu dùng cũng như hỗ trợ đối tác, Máy Đóng Gói Tân Phú nhận gia công đóng gói tất cả các đơn hàng Trà, Thảo Mộc, Dược Liệu tiêu chuẩn sạch, giá rẻ. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn, hãy đến với chúng tôi. Công Ty Tân Phú – địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Gia Công Đóng Gói Trà Túi Lọc trên toàn quốc

II. ƯU ĐIỂM KHI GIA CÔNG ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC TẠI MÁY ĐÓNG GÓI TÂN PHÚ:

1. Máy móc, Thiết bị hiện đại:

Hệ thống máy móc dùng cho Gia Công Đóng Gói Trà Túi Lọc công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo sự ra đời những sản phẩm trà túi lọc thơm ngon chất lượng để Khách Hàng thưởng thức. Tất cả các máy đều làm việc tự động, định lượng chính xác, hàn cắt, xâu chỉ gắn tem với tốc độ cao, tiết kiệm thời gian, đạt năng suất tối đa, đáp ứng những mong muốn trong quy trình gia công đóng gói trà túi lọc. Các nguyên liệu đạt chuẩn sẽ được đưa vào Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Tự Động. Kỹ thuật vận hành thiết bị của chúng tôi sẽ giám sát quy trình chạy để hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm. Điều kiện đóng gói trong môi trường đạt độ ẩm và chất lượng không khí tốt nhất.

1.1 Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc có tem chỉ YD-11:

May dong goi tra tui loc Yd11

1.2 Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc có bao ngoài YD-169:

May dong goi tra bao ngoai moi

2. Nguyên liệu Giấy lọc trà, chỉ trà tốt nhất:

  • Giấy lọc trà đảm bảo vệ sinh an toàn, có phiếu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. Có tính thẩm thấu cực tốt bởi các sợi lụa siêu mảnh và dai, độ lọc tốt, không bị rách khi nhúng nước và giảm thiểu tối đa cặn trong cốc

Giay loc tra 5

  • Chỉ trà túi lọc với chất liệu Cotton cho sợi chỉ đều, đẹp, đanh, chất lượng tốt, không bở, không bị đứt trong quá trình đóng gói.

Chi tra

3. Vận hành thiết bị thành thạo, chuyên nghiệp:

Đội ngũ vận hành là kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Máy Đóng Gói, được đào tạo bài bản, có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chuẩn chất lượng

4. Gia công đóng gói Trà Túi Lọc đa dạng kích cỡ:

Giay loc tra moi

5. Giá cả dịch vụ cạnh tranh tốt nhất thị trường:

 – Là đơn vị gia công với số lượng lớn thành phẩm cho ngành trà túi lọc 

– Nhập nguyên liệu túi lọc, chỉ trà, tem trà với số lượng lớn tận gốc từ các đơn vị cung cấp uy tín nhất

– Máy móc thiết bị cao, tiết kiệm thời gian và nhân công 

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.