Có nên đầu tư mua máy lọc rượu khử độc tố không?

Có nên đầu tư mua máy lọc rượu khử độc tố hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây nhé hoặc liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế)
Trước đây, nhiều người thường dùng vải lọc hay bông để thay thế máy lọc rượu. Lý do người dùng chưa hiểu rõ được công dụng của máy và chưa đủ kinh phí đầu tư mua máy. Thậm chí nhiều người tự mua cột nhựa và lõi bông tự lắp ráp với mong muốn đạt chất lượng lọc sạch độc tố. Vậy có nên đầu tư máy lọc rượu nữa hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy lọc rượuMáy lọc rượu khung bản

Lọc rượu bằng lõi bông
Khi rượu chạy qua bình ngưng tụ và chải xuống phía can dưới đựng rượu thành phảm. Cụ thể, người nấu rượu đặt phễu có lớp bông y tế hứng rượu. Tuy nhiên, hầu hết rượu sau khi lọc bằng lõi bông vẫn bị đục và váng. Hàm lượng tạp chất bị loại bỏ rất ít và độc tố vẫn tồn tại trong rượu. Mặt khác, thời gian kéo dài và rượu chảy luôn hở dẫn đến tình trạng bay hơi, lãng phí và thất thoát rượu.
Có nên đầu tư mua máy lọc rượu khử độc tố không?
Máy lọc rượu Tân Phú sử dụng bơm thực phẩm nên tốc độ lọc rượu nhanh. Rượu thành phẩm sau khi thực hiện nấu đều được chứa vào những can đựng nên không làm lãng phí và thất thoát rượu như những phương pháp khác.
Hệ thống cốc lọc trong máy đều đươc bố trí siêu nhỏ nên đảm bảo váng rượu, dị vật hay tạp chất đều được lọc bỏ sạch sẽ. Do vậy, rượu sau khi lọc không bị căn, không vẩn đục và trong vắt.
Có thiết kế 3 cột Inox chứa hạt vật liệu khử có tác dụng đưa hàm lượng độc đố (este, ethanol, metanol,…) về mức cho phép và đạt tiêu chuẩn bộ y tế quy định.
Như vậy, các đơn vị kinh doanh và sản xuất rượu thì đầu tư mua máy lọc rượu là cần thiết. Với Tân Phú, kinh phí đầu tư hợp lý nhưng hiệu quả cao vừa đảm bảo chất lượng rượu và giúp thương hiệu kinh doanh nhận được uy tín từ khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn công suất phù hợp từng quy mô khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.