Ưu nhược điểm của máy lọc rượu và cách vệ sinh máy lọc rượu

Nhận xét post

Trước nhu cầu này thì máy lọc rượu được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về Ưu nhược điểm của máy lọc rượu và cách vệ sinh máy lọc rượu Tân Phú. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.
Trước nguy cơ hội nhập và phát triển của đất nước thì vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm. Rượu – nét đặc trưng của người Việt và đặc biệt là rượu gạo. Thứ đồ uống này được sản xuất thủ công là phổ biến nên không kiểm soát được cặn bẩn và chất độc vượt mức cho phép. Trước nhu cầu này thì may loc ruou được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về ưu điểm và cách vệ sinh máy lọc rượu Tân Phú. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

may loc khu doc to ruou

Phân biệt ưu nhược điểm giữa máy lão hóa rượu và máy lọc rượu
Phân biệt ưu nhược điểm giữa máy lão hóa rượu và máy lọc rượu

Ưu nhược điểm của máy lọc rượu Tân Phú
Không phải dĩ nhiên mà các thiết bị máy chế tạo của Tân Phú được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng. Máy lọc rượu là sản phẩm được chế tạo với nhiệm vụ chính là xử lý độc tố (este, andehit, mathanol, ethanol,…) trong rượu gạo trong quá trình nấu một cách hiệu quả.
Thành phẩm rượu sẽ giảm thiểu tối đa độc tố, rượu uống dịu nhẹ và không bị sốc hay chóng mặt như trước đây. Để làm được điều đó thì máy lọc khử độc tố rượu của Tân Phú có nhiều ưu điểm nổi bật sau:
Không sử dụng hóa chất hoặc hạt nhựa hoặc khoáng chất để lọc hay tạo những phản ứng hóa học nhằm mục đích xử lý độc tố có trong rượu.
Không làm thay đổi tính chất gốc rượu (đây chính là điểm đặc biệt mà không phải máy lọc khử độc tố rượu gạo nào cũng làm được).
Không làm thay đổi hương vị và màu sắc của rượu.
Không thay đổi nồng độ của rượu.
Không phụ thuốc nguyên liệu thay thế hay ban đầu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng rượu.
Máy lọc rượu mini

Cách vệ sinh máy lọc rượu đảm bảo
Cách vệ sinh máy lọc rượu Tân Phú đối tùy theo chủng loại của khách hàng. Cụ thể:
Máy lọc rượu mini
Sử dụng giấy sạch hay khăn lau bồn chứa sau đó tráng qua bằng rượu hay nước đều được. Trong trường hợp lọc rượu có nhiều tạp chất thì phần màu đen kết tủa sẽ bám lại ở đáy bình. Trước khi dùng cho lần tiếp theo bạn cần phải loại bỏ mảng đen bám đó. Bạn có thể tham khảo máy lọc rượu mini, máy lọc rượu 20l,…
Máy lọc rượu công nghiệp
Bơm lượng rượu tuần hoàn ở chế độ chạy thủ công để thực hiện thao tác vệ sinh hệ thống. Mục đích của thao tác đó sẽ loại bỏ được vi sinh hay sản phẩm lên men. Đồng thời chủ cơ sở kinh doanh hay sản xuất rượu nên kiểm tra và thay lõi lọc rượu theo định kỳ để đảm bảo chất lượng.
Với những ưu điểm trên đây thì không có lẽ gì bạn chưa mua ngay máy lọc rượu về cho gia đình hay xưởng sản xuất rượu của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ trực tiếp với Tân Phú để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *