Tiêu chí không thể bỏ qua khi mua máy hàn túi

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần sở hữu mua máy hàn túi nhưng chưa có kinh nghiệm thì những tiêu chí không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng tìm hiểu nhé.
Không cần phải giới thiệu nhiều thì chắc hẳn chúng ta đều biết đến những lợi ích mà chiếc máy hàn túi sẽ mang lại. Đó là tính tiện lợi, tiết kiệm sức lao động và nâng cao giá trị sản phẩm nhờ vào tính thẩm mỹ đường hàn đẹp phẳng. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần sở hữu mua máy hàn miệng túi nhưng chưa có kinh nghiệm thì những tiêu chí không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn. Cùng tìm hiểu nhé.
Tiêu chí không thể bỏ qua khi mua máy hàn túi
Khách hàng dựa vào 3 tiêu chí mua máy dán túi sau:
Chất lượng máy
Chất lượng máy được thể hiện rõ ràng qua thương hiệu hãng sản xuất sản phẩm. Bạn cần tìm hiểu xem thương hiệu đó có được nhiều người lựa chọn hay đánh giá cao trên thị trường hay không. Ngoài ra, khách hàng cần yêu cầu kiểm tra máy trước khi quyết định mua để biết được máy hàn túi có hoạt động ổn định và đúng như chia sẻ thông tin ban đầu.
Máy cần có đầy đủ nhãn mác, tem dán hay nguyên đai nguyên kiện chính hãng hoặc mới 100%. Bởi lẽ, chất lượng máy hàn miệng túi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất dùng hàn túi sau này. Do vậy, tiêu chí này bạn cần lựa chọn kỹ càng và cẩn trọng trước khi mua.

may han mieng tui bang tay pfs 200

Giá thành máy
Sau chất lượng thì giá thành sản phẩm chính là tiêu chí tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm. Nếu bạn đã tìm hiểu qua một lượt thì chắc hẳn sẽ thấy có nhiều câu hỏi liên quan đến việc chọn mua máy hàn túi. Ví dụ: mua máy dán túi giá khoảng nào hợp lý hay máy dán miệng túi giá bao nhiêu?
Lời khuyên dành cho bạn là hãy xác định chính xác nhu cầu cần sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm với giá thành phù hợp. Nếu bạn cần tìm mua hàn túi chất liệu nilong với chiều dài đường hàn không quá 30cm thì máy hàn túi dập tay PFS300 sẽ phù hợp và tiết kiệm. Tuy nhiên, khi hàn túi bạc thì bạn cần phải chọn mua máy hàn túi dập chân.
Dịch vụ bảo hành, địa chỉ mua uy tín
Cuối cùng, khách hàng cần chú trọng đến dịch vụ bảo hành hậu mãi sau mua máy hàn túi. Bạn cần hỏi qua về thời gian bảo hành mà nơi mình muốn tìm hiểu mua. Bên cạnh đó, chế độ đổi trả thêm cũng cần được biết trước khi mua để chắc chắn mình có thể đổi trả nếu máy gặp lỗi kỹ thuật.
Thông thường, mua máy hàn túi sẽ được bảo hành 12 tháng. Chúng tôi mách bạn là nên tìm mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý và bảo hành lâu dài. Qua tìm hiểu và đánh giá thì máy hàn túi Tân Phú chính là thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, Tân Phú còn có nhiều model giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chính sách giao hàng tận nơi và có hỗ trợ đổi trả nếu máy hoạt động không tốt hay lỗi kỹ thuật.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.