Những thay đổi của rượu sau khi được xử lý qua máy lọc rượu

Nhận xét post

Bài viết dưới đây chia sẻ Những thay đổi của rượu sau khi được xử lý qua máy lọc rượu của Tân Phú. Chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước vấn nạn rượu giả, rượu kém chất lượng hiện nay.
Xét về mặt hóa học thì rượu mà ta vẫn hay uống dung dịch gồm: nước, cồn và nhiều tạp chất khác. Ví dụ, rượu 30 độ thì sẽ có khoảng 70% là nước. Hiện nay, các nhà sản xuất vẫn sử dụng công nghệ nấu thủ công nhiều và tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro trong ngộ độc thực phẩm. Chính vì thế mà thiết bị máy lọc rượu Tân Phú được xem là giải pháp hoàn hảo trong an toàn thực phẩm. Vậy rượu sau khi được xử lý qua máy khử độc tố rượu thì có đặc điểm gì?

maylocruou 300l 1Hình ảnh máy lọc khử độc tố rượu được sản xuất bởi Tân Phú

Những thay đổi của rượu sau khi được xử lý qua máy lọc rượu

Dưới đây là những đặc điểm mà chúng ta có thể thấy được ở rượu sau khi được xử lý qua máy lọc khử độc tố rượu. Cụ thể:
Không bị khát nước hay khô cổ
Nếu có tìm hiểu thì bạn sẽ thấy được trong cơ thể của chúng ta nước chiếm đến 80% trong mỗi tế bảo hợp thành. Khi chúng ta nạp rượu chưa qua xử lý vào cơ thể thì hoocmon kháng lợi tiểu bị ức chế và không đào thải ra được.
Lúc này, tế bào nước được huy động cho quá trình đào thải với mục đích cân bằng dịch thể. Chính vì thế, tế bào nước sẽ bị đào thải ra bên ngoài và người uống rượu thường cảm thấy bị khát nước và khô cổ.
Tuy nhiên, dung dịch rượu sau khi được xử lý qua máy lọc rượu thì lại hoàn toàn khác. Thiết bị máy kích thích các cụm phân tử nước siêu nhỏ giúp nước thẩm thấu vào tế bào nhanh. Do vậy, hiện tượng mất nước giảm dần và quá trình thanh lọc được đẩy mạnh hơn. Như vậy, cảm giác khát nước và khô cổ sẽ không còn.

Kết quả hình ảnh cho chóng mặt đau đầu do uống rượuđiểm khác biệt của rượu sau khi xử lý bằng Máy lọc rượu

Không hoa mắt chóng mặt cũng như đau đầu

Trong rượu hàng ngày thì andehyt và methanol chính là thủ phạm chính gây nên hiện tượng hoa mắt chóng mặt và đau đầu. Hai thành phần này có tính chất vật lý là dễ bay hơi. Với máy lọc rượu Tân Phú sản xuất có khả năng loại bỏ những hoạt chất có hại này nên dù bạn uống nhiều cũng không bị cảm giác chóng mặt hay đau đầu như thường thấy.
Cơ thể không mệt mỏi

Uống rượu không đơn thuần chỉ là thói quen mà nó là cả một nét văn hóa phương Đông, trong đó có người Việt Nam. Nó giúp mọi chuyện hay công việc xã hội như có “chất xúc tác” giải quyết được nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, nếu thường xuyên uống rượu thì bạn sẽ cảm thấy cơ thể bị mệt mỏi và thậm chí là ngộ độc rượu nếu dùng phải rượu giả, rượu kém chất lượng.

Nếu dùng rượu thương hiệu với rượu nấu thì ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Khi rượu nấu được xử lý qua máy lọc rượu thì hoàn toàn khác. Cơ thể bạn sẽ không cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Nhờ việc lọc rượu như vậy mà bạn cũng uống được rượu nhiều hơn nhờ vào quá trình thanh lọc cơ thể tốt hơn những loại rượu thông thường.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đặc điểm của rượu sau khi lọc qua máy lọc khử độc tố rượu mà Tân Phú đang sản xuất. Hãy là người tiêu dùng thông minh và biết cách bảo vệ sức khỏe của mình từ ngay hôm nay bằng việc liên hệ 0243.661.7452 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452 Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Website: congnghetanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *