Máy quấn màng pallet là gì? 6 ưu điểm của máy

Máy quấn màng pallet là gì? 6 ưu điểm của máy

Sau công đoạn thiết kế, chế tạo và sản xuất sản phẩm, đóng gói là bước hoàn tất cuối cùng. Sử dụng lớp quấn màng pallet sẽ giúp cho sản phẩm pallet được bảo vệ bởi các tác nhân ảnh hưởng xấu bên ngoài dẫn đến bụi bẩn, hư hỏng.

Quấn màng bằng tay sẽ tạo sự không nhất quán và thiếu tính thẩm mỹ, sử dụng máy quấn màng pallet được coi là giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu suất, giảm chi phí, thời gian, công sức. Hãy cùng theo dõi công nghệ Tân Phú để tìm hiểu về máy quấn màng pallet nhé!

Máy quấn màng pallet là gì?

Máy quấn màng pallet là loại máy được sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho công đoạn đóng gói các bưu kiện, hộp, thùng chứa hoặc các dạng sản phẩm khác cần được lưu trữ hoặc vận chuyển. Máy được thiết kế để quấn lớp màng PE quanh pallet tự động với các thông số đã được thiết lập sẵn,cho phép người sử dụng dễ dàng tùy ý điều chỉnh. Sau khi chu kỳ quấn màng hoàn thành, máy sẽ tự động cắt màng căng và buộc nó vào vật liệu hàng hóa.

Máy quấn màng pallet là gì? Ưu điểm của máy
Máy quấn màng pallet là gì?

6 ưu điểm của máy quấn màng pallet

  • Tiết kiệm thời gian

Việc đầu tư một chiếc máy quấn màng pallet sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tốc độ quấn hàng bằng máy nhanh hơn gấp nhiều lần tốc độ quấn hàng bằng tay. Từ đó, tiết kiệm được thời gian và công sức để sử dụng trong các quy trình công việc khác. 

  • Tiết kiệm chi phí

Đầu tư một khoản vào máy quấn màng pallet là lựa chọn đúng đắn vì nó mang lại những lợi ích dài hạn, cụ thể như việc tiết kiệm chi phí. Sử dụng loại máy này giúp giảm thiểu chi phí khi sử dụng màng với hệ thống tự động hai con lăn màng được thiết kế tối ưu và tăng độ bền kéo của màng. 

  • Tăng năng suất 

Người vận hành chỉ cần đặt pallet lên băng tải hoặc kéo dây, quá trình quấn sẽ bắt đầu và dừng tự động. Máy quấn căng tự động di động cấp đầu vào Orion Flex HPA có tốc độ thay đổi 15 vòng/phút và có trọng lượng tải tối đa là 5.000 lbs. Từ đó, máy quấn màng căng tự động hoạt động nhanh hơn, hoàn thành nhiều dự án hơn trong thời gian ngắn hơn. 

  • Bảo vệ tối ưu nhất sản phẩm 

Trong quá trình vận chuyển, sản phẩm có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như bụi, hơi ẩm và bụi bẩn,…Bọc pallet an toàn với màng căng sẽ tạo ra một lớp bảo vệ không làm giảm khả năng hiển thị sản phẩm.

  • Tạo ra tính nhất quán

Bao bì pallet được quấn giống nhau, mang lại tính thẩm mỹ và chất lượng. So với việc đóng gói thủ công sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, sử dụng máy quấn màng pallet tự động mang lại sự nhất quán về bảo vệ và diện mạo cho sản phẩm. 

  • Kiểm soát hàng tồn kho dễ dàng 

Xếp chồng sản phẩm tương tự nhau giúp việc kiểm kê trở nên dễ dàng và giảm khả năng phân tách sản phẩm. Với màng bọc căng và nhất quán, có thể quét thẳng qua nếu sử dụng hệ thống quét. 

Ưu điểm của máy quấn màn pallet
Ưu điểm của máy quấn màng pallet

 Sử dụng hệ thống quấn màng pallet sẽ mang lại rất nhiều lợi ích hỗ trợ cho quá trình đóng gói sản phẩm. Công Nghệ Tân Phú là một trong những đơn vị cung cấp máy quấn màng pallet trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong ngày hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.