Máy lọc rượu xóa tan nỗi lo khi dùng rượu ngày tết

Để hạn chế được tình trạng ngộ độc rượu thì máy lọc rượu khử độc tố có trong rượu được sản xuất với công nghệ độc đáo giúp bạn xóa tan nỗi lo này. Cùng khám phá chi tiết về nó nhé.
Nếu bạn theo dõi tin tức thời gian gần đây thì tình trạng ngộ độc rượu ngày càng nhiều. Thậm chí có những ca tử vong do dùng nhiều rượu không đảm bảo. Đây thực sự là điều mà chúng ta đáng quan ngại. Để hạn chế được điều này thì máy lọc rượu khử độc tố có trong rượu được sản xuất với công nghệ độc đáo giúp bạn xóa tan nỗi lo này. Cùng khám phá chi tiết về nó nhé.

Máy lọc rượu gạoMáy lọc rượu gạo

Máy lọc rượu xóa tan nỗi lo khi dùng rượu ngày tết
Rượu dù được nấu theo cách truyền thống hay công nghệ hiện đại thì đều tồn tại hàm lượng độc tố nhiều hoặc ít. Cụ thể: methanol, andehit, ethanol, este,…Trong trường hợp rượu kém chất lượng thì hàm lượng này có thể tăng hơn rất nhiều. Khi chúng ta uống rượu đồng nghĩa nạp vào cơ thể hàm lượng dộc tố nguy hiểm này. Tuy nhiên, với máy lọc rượu khử độc tố thì nỗi lo này đã được xóa tan bởi những ưu điểm nổi bật sau:
Lọc khử độc tố hiệu quả, nhanh chóng cho rượu an toàn và thơm ngon
Máy lọc rượu sử dụng lõi lọc và các phụ kiện (than hoạt tính, lõi bông, thanh lọc,…) đi kèm được chế tạo theo công nghệ hiện đại sẽ giúp lọc bỏ các loại độc tố. Hàm lượng: methanol, este, aldehyde, rượu bậc cao,…dưới mức cho phép. Quá trình xử lý độc tố này không làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu hay mất màu rượu. Hiệu quả rõ rệt nhất là rượu uống dịu, không bị sốc, không bị chóng mặt hay đau đầu như trước đây.

maylocruou2donnguyen

Máy lọc khử độc tố rượu

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng
Máy lọc rượu được thiết kế rất nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đi bất kỳ đâu bằng nhiều phương tiện khác nhau. Đồng thời, cách thức sử dụng đơn giản nên phù hợp với mọi đối tượng. Cụ thể:
Hệ thống lọc rượu đa tầng bao gồm: cột lọc – bộ phận chính và bên trong là những cột lọc inox xếp thành nhiều tầng. Tùy từng chức năng sẽ có nhiệm vụ hấp thụ hay xử lý chất độc hại ở trong rượu.
Cột lọc cho giai đoạn thành phẩm rượu cuối cùng giúp rượu không cặn và an toàn.
Chất liệu của máy lọc rượu đều bằng inox không han rỉ, sạch sẽ và giúp rượu đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe.
Hệ thống dây cấp vào máy lọc rượu vào ra rất tiện lợi.
Lọc nhanh, hiệu quả cao
Trung bình thời gian bơm hút đầy qua những cột lọc ở trong máy lọc rượu dao động khoảng 10 đến 15 phút tùy vào điều kiện tác động xung quanh. Đây được xem là thời gian nhanh và tiết kiệm điện năng. Chính vì vậy nếu bạn là người hoạt động kinh doanh thì máy khử độc tố rượu đã giải quyết được bài toán kinh tế và mang lại hiệu quả cao.
Nơi mua máy lọc rượu khử độc tố tốt nhất
Sản phẩm có công dụng vượt trội nên có nhu cầu cao. Tuy nhiên, thị trường quá đa dạng khiến bạn khó khăn trong việc tìm đơn vị uy tín. Qua tìm hiểu và đánh giá thì Tân Phú chính là điểm dừng chân cho bạn. Nơi đây có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy lọc rượu cũng như nhiều loại máy khác. Đến thời điểm hiện tại thì máy lọc rượu Tân Phú đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay.
Với những gì mà máy lọc rượu mang lại mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây thì chắc chắn đây là sản phẩm không thể thiếu với các cơ sở sản xuất rượu hay hộ gia đình hiện nay. Tùy vào nhu cầu để sử dụng: máy lọc rượu mini, máy lọc rượu khung bản,… Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất thì bạn hãy liên hệ với Tân Phú ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.