Máy dò kim loại cho sản phẩm hạt điều Sesotec | Công ty Tân Phú

[ad_1]

Trên toàn cầu, xu hướng hướng tới những khách hàng yêu cầu thực phẩm chất lượng đang gia tăng. Đối với các nhà sản xuất hạt điều cũng như rau khô và trái cây khô. Việc phát hiện và loại bỏ các chất gây nguy hại trong thực là điều cần thiết. Vậy máy dò kim loại cho sản phẩm hạt điều đáng tin cậy là chiếc máy nào. Cùng Tân Phú tìm hiểu ngay chiếc máy này nhé!

may do kim loai cho san pham hat dieu sesotec 1Mục đích sử dụng máy dò kim loại trong ngành công nghiệp thực phẩm?

Máy dò kim loại trong thực phẩm chủ yếu được sử dụng cho mục đích bảo vệ người tiêu dùng. Các sản phẩm thực phẩm nhiễm kim loại trong quá trình sản xuất có thể không được loại trừ hoàn toàn. Các hạt kim loại xâm nhập vào sản phẩm trong quá trình sản xuất. Hoặc đã được chứa trong nguyên liệu thô. Chúng có thể gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hậu quả đối với công ty sản xuất là rất lớn với nhiều chi phí. Bao gồm các yêu cầu bồi thường và thu hồi cao. Thiệt hại còn lớn hơn và lâu dài hơn do hình ảnh thương hiệu bị tiêu cực. Gây mất lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Giải pháp dò sản phẩm hạt điều với công nghệ tia X Sesotec

Máy dò kim loại cho sản phẩm hạt điều cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả phát hiện kim loại đen và kim loại màu (nhôm, thép không gỉ, v.v.). Bên cạnh đó, máy dò X-ray Sesotec còn phát hiện được thủy tinh, gốm sứ, đá, nhựa, mảnh xương, cao su và PVC,.. Với những sản phẩm hạt điều đã đóng gói, việc kiểm tra sản phẩm cuối cùng để đưa sản phẩm ra thị trường là điều cần thiết. Việc này giúp bảo vệ hiệu quả khỏi các khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm.

Máy dò kim loại cho sản phẩm hạt điều thường được lắp đặt để kiểm soát chất lượng cuối dây chuyền sản xuất. Với công nghệ tia X, máy dò X-ray kiểm tra một cách toàn diện sản phẩm hạt điều đóng gói.

Máy X-ray dò sản phẩm hạt điều như thế nào?

Những sản phẩm hạt điều đã đóng gói sẽ được đi qua máy X-quang trên băng chuyền. Bằng cách đọc tín hiệu tia X, phần mềm phân tích đặc biệt của máy dò X-ray tạo ra hình ảnh kỹ thuật số của sản phẩm, để kiểm tra các chất gây ô nhiễm và nhiều loại lỗi sản phẩm. Các hệ thống phân tách tích hợp sau đó đảm bảo loại bỏ đáng tin cậy các sản phẩm hạt điều đóng gói bị lỗi hoặc bị ô nhiễm.

Xem ngay cách dò của máy dò X-ray Sesotec trong video:

Lợi thế khi sử dụng hệ thống dò X-ray của Sesotec

Máy dò kim loại Sesotec cung cấp thêm nhiều lợi thế so với máy dò kim loại thông thường (và các hệ thống tia X khác có trên thị trường). Máy dò X-ray cho phép kiểm tra song song hai sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm được đặt không chính xác hoặc chồng chéo lên nhau vẫn có thể kiểm tra tốt. Và ngoài việc nhiễm bẩn, các lỗi khác khác như thành phần sản phẩm bị thiếu cũng có thể được phát hiện.

Một tính năng đặc biệt khác của máy dò kim loại cho sản phẩm hạt điều của Sesotec thuộc về hệ thống tia X là ngoài khả năng nhiễm bẩn, máy còn có thể phát hiện ra các khuyết tật khác của sản phẩm. Các sản phẩm bị thiếu trong bao bì, bọt khí không mong muốn, thừa cân hoặc thiếu cân, sản phẩm bị vỡ, sai hình dạng và thậm chí vị trí không chính xác của các bộ phận riêng lẻ có thể được phát hiện.

Máy dò X-ray là chiếc máy đáng tin cậy để đầu tư. Đảm bảo sản phẩm đầu ra không chỉ đáp ứng về độ tinh khiết của sản phẩm mà còn nâng cao chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Nếu bạn còn thắc mắc về máy dò kim loại cho sản phẩm hạt điều X-ray. Chỉ cần liên hệ, Tân Phú luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp phù hợp và chi tiết cho bạn. Ngoài ra, Tân Phú còn cung cấp: máy dò kim loại cho băng tải, máy dò kim loại rơi tự do, bẫy từ, …. Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.