Hiệu quả của máy làm bánh bao – Tạo nên thương hiệu của chính mình

[ad_1]

Bánh bao là một loại bánh xuất phát từ Trung Quốc và đã tồn tại rất lâu. Vỏ bánh được làm bằng bột mì, còn nhân bên trong được làm từ thịt băm, nấm, miến, hành và trứng cút. Bánh thường được hấp lên, vỏ bánh sẽ nở ra, ăn mềm và rất thơm. Ngày nay, bánh bao vẫn là một món ăn được bán hàng ngày và được làm rất nhiều loại nhân khác nhau như trứng muối, xúc xích, phô mai, xá xíu, … Ở những cửa hàng bánh bao nổi tiếng, rất nhiều người mua số lượng lớn để mang về bán lại. Nay, bạn sẽ không cần phải làm như vậy nữa mà có thể tự sản xuất bánh bao và bán cho khách hàng. Tất cả nhờ vào máy làm bánh bao. Với hiệu quả của máy làm bánh bao, bạn sẽ tự tạo nên thương hiệu của chính mình. 

Tóm tắt nội dung chính

1. Máy làm bánh bao là gì? Các thông tin của máy

Hiệu quả máy làm bánh bao

Máy làm bánh bao là một loại máy giúp sản xuất bánh bao công nghiệp. Máy có khả năng làm bánh bao tròn 9 múi, 12 múi hoặc hình quả đào tiên. Thiết bị của máy sử dụng biến tần nên điều chỉnh được tốc độ tạo bánh và trọng lượng của bánh. Máy thích hợp sử dụng cho nhiều loại nhân khác nhau với hệ thống nhồi nhân. Máy có kết cấu cấp nhân theo phương thẳng đứng, nhân không bị nén nên không bị khô. 

Về thông tin kỹ thuật và cách vận hành, bạn có thể tham khảo sản phẩm Máy làm bánh bao. Máy có năng suất từ 800 – 2500 cái/giờ, trọng lượng bánh tùy chỉnh từ 20-120 g/cái. 

2. Đối tượng nào nên dùng máy làm bánh bao?

Máy làm bánh bao có kích thước và trọng lượng nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp cho quy mô nhỏ, cá nhân, hộ gia đình kinh doanh. Nếu bạn muốn phát triển quy mô sản xuất hoặc thành lập nhà máy, dây chuyền sản xuất, bạn có thể lắp đặt nhiều máy làm bánh bao. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sản lượng của bạn.  

3. Hiệu quả của máy làm bánh bao

Quả thực bánh bao có thể làm thủ công. Nhưng nó sẽ rất mất thời gian và cần nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn nhồi nhân không cẩn thận, bánh có thể sẽ bị vỡ khi hấp. Nếu bạn nặn bánh không chính xác, bánh có thể không được tròn, không tạo được múi sau khi đã hoàn thiện. Tất cả những điều này đều gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh. Với máy làm bánh bao, thao tác của máy đều, bánh sẽ được nhồi nhân và tạo vỏ một cách chuẩn xác nhất. 

Hiệu quả máy làm bánh bao

Ngoài ra, máy làm bánh bao giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Bạn không cần phải tự tay ngồi nặn, tạo hình bánh mà có thể để máy tự chạy. Bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu để đổ vào máy. Nếu bạn đã có nhà máy sản xuất lớn, muốn tự động hóa toàn bộ quá trình làm bánh bao thì có thể kết hợp với các loại máy rửa, cắt, nghiền, trộn các nguyên liệu với nhau. 

4. Bánh bao thủ công ngon hơn bánh bao công nghiệp?

Có thể bạn nghĩ bánh bao thủ công sẽ có hương vị đậm đà và ngon hơn. Tuy nhiên, điều đó chỉ có tác dụng khi bạn đã làm bánh bao trong thời gian dài, có công thức riêng và gia đình có truyền thống làm bánh bao lâu đời. Còn để kinh doanh hiệu quả với kinh nghiệm mỏng hoặc chưa có kinh nghiệm làm bánh bao thì bánh bao công nghiệp được làm từ máy móc sẽ đáng tin hơn.

5. Nên mua máy làm bánh bao ở đâu?

Hiệu quả máy làm bánh bao

Hiện tại, máy làm bánh bao được nhập khẩu và bán tại Công ty Đức Phát. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt máy móc trực tiếp tại xưởng. Bên cạnh máy làm bánh bao, chúng tôi còn cung cấp những loại máy sản xuất khác và tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất bánh bao tự động (từ khâu sơ chế đến khi hoàn thành).

Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ hoặc đến showroom để nhận báo giá.

Tham gia Page Máy Đóng Gói – Máy Thực Phẩm – Dược Phẩm Đức Phát để có thông tin về những dòng máy mới nhất.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.