Công nghệ in mực nhiệt Videojet – In ấn mã đa dạng | Công ty Tân Phú

[ad_1]

Công nghệ in mực nhiệt Videojet mang lại sự đơn giản trong thiết kế và vận hành. Nhờ độ phân giải in chất lượng của máy in mực nhiệt Videojet. Cùng với đó là sự đơn giản trong vận hành với bộ điều khiển kết hợp giữa Videojet và Wolke. Giúp cho hoạt động in ấn mã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng Tân Phú khám phá công nghệ này ngay, biết đâu đây là công nghệ mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

cong nghe in muc nhiet videojet in an ma da dang

Công nghệ in mực nhiệt là gì?

Công nghệ in mực nhiệt là công nghệ in bằng mực, không tiếp xúc với bề mặt cần in. Sử dụng nhiệt và sức căng bề mặt để đưa mực in lên bề mặt bao bì. Công nghệ in mực nhiệt hay còn gọi ngắn gọn là công nghệ in TIJ, viết tắt của từ Thermal Ink Jet. Máy in mực nhiệt thường được dùng để in mã vạch 2D và các loại ma trận khác.

Với khả năng in mã chất lượng và sắc nét. Tính an toàn đối với sức khỏe người vận hành. Công nghệ in mực nhiệt Videojet được ứng dụng rộng rãi trong ngành hàng tiêu dùng đóng gói, dược phẩm, thuốc lá và một số ngành khác.

Máy in mực nhiệt công nghiệp Videojet

Công nghệ in mực nhiệt Videojet được ưa chuộng không kém sau công nghệ in phun liên tục (CIJ). Máy in mực nhiệt TIJ có thể đáp ứng in ấn từ các mã đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra còn có thể in các phông chữ đặc biệt trên nhiều loại chất liệu.

Máy hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ 5°C – 45°C( 41°F -113 °F)

MÁY IN MỰC NHIỆT VIDEOJET 8510

Máy in nhiệt mực Videojet 8510 là dòng máy in code có độ phân giải cao sử dụng công nghệ in mực nhiệt, có thể in ấn từ các ký tự, NSX HSD, Số Lot, mã 2D, hình đồ họa và các mã phức tạp khác. Máy in mực nhiệt Videojet 8510 và Wolke m600 có độ phân giải tối đa là 600 x 600 dpi. Tốc độ in từ 1.5 đến 75 m/phút (5 đến 250 ft/phút). Vận hành bằng màn hình cảm ứng màu trực quan, các phím điều khiển với biểu tượng dễ nhớ. Tính năng WYSIWYG cho phép xem trước bản tin cần in và tích hợp chuẩn đoán lỗi. 3 cấp độ mật khẩu hoặc tùy chỉnh nâng cao.

MÁY IN MỰC NHIỆT VIDEOJET 8520

Máy in mực nhiệt công nghiệp 8520 và Wolke m610 là máy in có độ phân giải cao sử dụng công nghệ HP®. In rõ nét từ mã kí tự, số cơ bản tới mã vạch hay đồ hoạ phức tạp.

Máy in mực nhiệt 8510 và 8520 đều có chức năng giống nhau. Chỉ khác nhau ở tốc độ in là máy 8520: 1.5 – 109 m/phút (5 – 360 ft/phút). Máy có thể tích hợp tối đa lên tới 4 đầu in, có thể in độc lập hoặc in kết nối cùng với nhau. Thiết kế bộ điều khiển, đầu in nhỏ gọn nên dễ dàng tích hợp vào dây chuyền sẵn có. Ngoài ra, Máy in nhiệt mực Videojet 8520 có tính năng tự động cân chỉnh hộp mực, kiểm soát nhiệt độ và theo dõi lưu lượng mực. Với khả năng tự động nhận diện hộp mực, giúp bạn dễ dàng nhận biết mực in chính hãng. Tránh các trường hợp sử dụng mực kém chất lượng, gây hao tốn chi phí sửa chữa.

Máy in nhiệt mực 8510 và 8520 in được:

  • Mã vạch: UPC, A&E; EAN 8 & 13; Mã 128 A, B&C; UCC / EAN 128; Mã 39
  • Mã 2D nhiều loại 2D tiêu chuẩn và Data Matrix 2D hình chữ nhật, bao gồm cả GS1
  • Đồ họa và Logo
  • Kích thước phông chữ đa dạng
  • Phông chữ đặc biệt

kha-nang-dap-ung-in-cua-may-tij-8520

(Các mẫu hiển thị đã được in tại 300 x 300 dpi sử dụng mực Đen cao cấp)

MÁY IN MƯC NHIỆT TIJ 8610

Máy in nhiệt mực 8610 có thể in những kí tự đơn giản tới phức tạp. Độ phân giải tối đa: 240 x 240 dpi. Tốc độ in lên đến lên đến 102 m/phút (333 ft/phút). Máy in Videojet 8610 có hệ thống mực được thiết kế để sử dụng mực gốc MEK. Với mực gốc MEK độ phân giải cao đáp ứng cho các ứng dụng in mã sắc nét trên lên màng film, giấy kim loại, nhựa và giấy tráng và những bề mặt khó in. Bộ điều khiển máy TIJ 8610 cung cấp lên đến 2 cartridge cao 12.7mm (1/2 inch), có thể in lên 2 vị trí hoặc nhiều nội dung hơn.

Máy in Videojet 8610 được ứng dụng trong các ngành chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.

may-in-tij-in-tren-nhieu-chat-nen

Máy in nhiệt mực công nghiệp Videojet 8610 đáp ứng yêu cầu in mã vạch, hình đồ họa và kích cỡ và phông chữ khác nhau. Tham khảo mẫu được in ở hình bên dưới.

may-in-tij-videojet-in-ma-linh-hoat

Với những thông tin về công nghệ in mực nhiệt Videojet trên, Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy liên hệ đến công ty Tân Phú, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất. Tân Phú – nhà cung cấp giải pháp thiết bị toàn diện cho dây chuyền sản xuất dành cho bạn.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.