Trang nhất Tin Tức Tin tức Thông cáo báo chí

Công ty Tân Phú được vinh danh top 100 giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013”

Chủ nhật - 23/11/2014 02:43

Ngày 14/12/2013 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Công ty Tân Phú đã vinh dự được trao tặng chứng nhận sản phẩm dịch vụ uy tin chất lượng do người tiêu dùng bình chọn. Đây là niềm vui rất lớn của toàn thể CBCNV Tân Phú, qua đó chứng tỏ được chất lượng thiết bị máy mà Tân Phú đang cung cấp. Công ty Tân Phú sẽ không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa đồng hành cùng các nhà máy xí nghiệp góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.
Vào 9h00 sáng thứ 7 ngày 14/12 tại Nhà Hát lớn Hà Nội diễn ra lễ trao giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013” , đây là giải thưởng uy tín được tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, cơ quan thường trực ban chỉ đạo Trung ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Công ty Tân Phú vinh dự lọt vào Top 100 thương hiệu được trao tặng giải thưởng này.

Chương trình được tổ chức với mục đích lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: Sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có sức cạnh tranh cao.

Tác giả bài viết: Tân Phú

Nguồn tin: TanPhuJSC