Trang nhất Tin Tức Tin tức

Vì sao nên mua máy làm đá viên tại Tân Phú

Thứ hai - 05/06/2017 22:39
Máy làm đá viên

Máy làm đá viên

Vì sao nên mua máy làm đá viên Tân Phú, tại sao nên mua máy sản xuất đá viên Tân Phú, máy làm đá viên tinh khiết giá rẻ. Liên hệ: 043 661 7452
Vào những ngày hè nắng nóng thì nhu cầu sử dụng đá viên tăng cao rất nhiều lần. Cụ thể là trong vài ngày nắng đỉnh điểm vừa qua. Lượng đá tiêu thụ lớn và trong tình trạng cháy hàng. Khiến cho các doanh nghiệp đổ xô đi mua máy làm đá viên với nhu cầu kinh doanh đá viên.

máy làm đá viên 20 tấn
Máy làm đá viên tinh khiết

Trong quá trình tìm kiếm thì bạn cũng đã có cho mình những lựa chọn nhất định. Và máy làm đá viên Tân Phú chính là lựa chọn chính xác bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Cùng theo dõi ngay những lý vdo vì sao bạn nên mua máy tại đây nhé.

Máy làm đá viên
Máy làm đá viên Tân Phú


Lý do nên mua máy làm đá viên Tân Phú
-          Đây là sản phẩm chế tạo. Được chế tạo trực tiếp bởi những kỹ thuật, chuyên gia cơ khí hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Do vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào quy trình, chất lượng, chế độ bảo hành 1 năm và bảo trì lên đến 5 năm. Đem lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng.
-          Đa dạng công suất. Vì chế tạo theo yêu cầu của khách hàng từ 1 tấn đến 25 tấn.  Tùy vào nhu cầu mà khách muốn đầu tư, phân phối sản lượng kinh doanh. Tương ứng với giá dao động từ trên dưới 200 đến trên dưới 800 triệu đồng.
-          Có nhiều phần quá giá trị và vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh việc cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm chính hãng là những chiếc máy làm đá viên tinh khiết mang đến cho khách hàng máy lọc nước sử dụng linh kiện nhập khẩu từ những nước nổi tiếng.
-          Vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Đối với tất cả các khách hàng lựa chọn mua máy làm đá viên Tân Phú thì đều được vận chuyển đến tận xưởng và thực hiện lắp đặt tại chỗ cho khách hàng. Những kỹ thuật viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh, gọn gàng và thuận lợi nhất. Sau đó sẽ hướng dẫn tận tình, chu đáo đến khi nào khách hàng sử dụng thành thạo.
Trên đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng máy làm đá viên tại Tân Phú. Đảm bảo chất lượng tốt với giá cạnh tranh. Chi tiết liên hệ: 043 661 7452 để biết thêm chi tiết.
>> Xem thêm: máy hàn túi đá trong quá trình đóng gói đá.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn