Trang nhất Tin Tức Tin tức

Ứng dụng máy co màng trong thực tế

Thứ tư - 29/11/2017 14:04
Máy co màng

Máy co màng

Ứng dụng máy co màng, máy bọc màng co trong thực tế. Các bạn tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá tốt nhất
Hầu hết trong các lĩnh vực đóng gói hàng hóa thì máy co màng được sử dụng phổ biến. Vậy đây là dòng máy gì, ứng dụng máy co màng trong thực tế là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.
Máy co màng
Hình ảnh máy co màng


Máy co màng là một loại máy móc công nghiệp chuyên sử dụng để bọc màng bên ngoài những sản phẩm như: chai lọ, hộp,....với mục đích:
-          Cố định và niêm phong sản phẩm đối giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
-          Bảo vệ hàng hóa khi bọc màng co không bị hơi ẩm hay khói bụi, vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.
-          Giúp sản phẩm ở bên trong không bị trầy xước hay rách vỏ, nâng cao giá trị sản phẩm.
-          Tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho bao bì đóng gói sản phẩm.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy co màng khác nhau. Ví dụ máy co màng dẻo, máy co màng chai vuông, máy co màng chai tròn, máy co màng hơi,....Tùy vào từng đặc trưng, kích thước hay yêu cầu của sản phẩm để lựa chọn máy phù hợp nhất. Tuy nhiên phổ biến và tiết kiệm nhất người dùng có thể lựa chọn máy khò màng co cầm tay. Thiết kế tiện lợi dạng tay cầm nên rất gọn và phù hợp với những loại sản phẩm nhỏ lẻ. Máy có ưu điể là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Máy co màng giá rẻ
Hình ảnh máy co màng Tân Phú

Những đơn vị sử dụng là nhà máy, xưởng sản xuất thì phải dùng máy co màng chuyên dụng. Hiện Tân Phú cung cấp máy co màng đảm bảo chất lượng, thiết kế đơn giản dễ sử dụng, độ bền cao và năng suất tốt nhất. Cách sử dụng đơn giản bằng cách cho vào túi màng PVC, PE rồi đưa sản phẩm vào buồng gia nhiệt của máy. Hoàn thành, màng bọc quấn vào sản phẩm giúp sản phẩm cố định, nguyên vẹn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về ứng dụng máy co màng, máy bọc màng thực phẩm trong thực tế. Chi tiết khách hàng có nhu cầu mua máy vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )
 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn