Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tư vấn mua máy co màng tự động chất lượng, giá rẻ

Thứ tư - 23/08/2017 23:17
Máy co màng

Máy co màng

Tư vấn các bạn chọn mua máy co màng tự động chất lượng với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Vui lòng liên hệ: 0243 661 7452 để được tư vấn miễn phí và mua với mức giá tốt nhất.
Bạn thường thấy những sản phẩm chai lọ, thức ăn đóng hộp,...có một lớp màng co ở phía ngoài. Nó giúp sản phẩm được cố định chắc chắn, không bị rơi vỡ ra bên ngoài. Để làm được điều này theo dây chuyền sản xuất hiện đại, lớn thì các đơn vị thường sử dụng máy co màng. Tùy vào nhu cầu hay lĩnh vực kinh doanh cũng như tài chính có thể đầu tư để lựa chọn loại máy co màng tự động, máy co màng bán tự động, máy co màng dẻo hay máy co màng hơi.

Máy co màng
Máy co màng tự động

Đây được đánh giá là phương pháp mới áp dụng công nghệ hiện đại trong khâu đóng gói sản phẩm. Nguyên lý hoạt động đơn giản đó chính là dùng nhiệt độ nóng co màng mỏng bao kín xung quanh sản phẩm như: mỹ phẩm, chai nước ngọt, lô giấy, bát đĩa,...Những sản phẩm sau khi được co màng sẽ phẳng đẹp, chắc chắn và nâng cao được giá trị sản phẩm. Ngoài ra còn giúp vi khuẩn không xâm nhập cũng như tác động nắng mưa ảnh hưởng sản phẩm. Để chọn mua được máy có màng tự động chất lượng, giá rẻ phù hợp thì không phải chuyện dễ dàng. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

Máy co màng bình
Máy co màng bình

Tư vấn cách chọn mua máy co màng tự động
Bạn cũng biết máy co màng thường sử dụng để co màng cho những chai, lọ, cốc giấy, chai thủy tinh,...Trên thị trường có rất nhiều đơn vị và loại máy co màng khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích để lựa chọn loại phù hợp. Do vậy cách mua máy phù hợp và hiệu quả nhất là hiểu biết được sản phẩm cần co chính xác của mình là gì. Cách tốt hơn là liên hệ 0243 661 7452 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hiện các sản phẩm đều được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng vượt trội với mức giá rẻ cạnh tranh nhất.
Cam kết khi mua hàng tại Tân Phú
-          Sản phẩm máy co màng mới, có chứng nhận kiểm định.
-          Giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.
-          Chế độ bảo hành tốt
-          Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
Chi tiết các bạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn