Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tìm hiểu tủ sấy thịt bò khô

Thứ năm - 19/10/2017 09:57
Tủ sấy thịt bò khô

Tủ sấy thịt bò khô

Tủ sấy thịt bò khô hay còn gọi máy sấy thịt bò là loại tủ sấy công nghiệp chuyên sử dụng với chức năng làm khô, sấy khô thịt bò, thịt nói chung. Đây cũng là một dạng của tủ sấy đối lưu khí nóng mang hơi nước thoát hết ra ngoài.
Để sấy thịt trước đây chúng ta thường lựa chọn lò vi sóng để sấy khô. Tuy nhiên việc sấy bằng lò vi sóng thịt khô không đều, mất nhiều công sức, thời gian và đặc biệt năng suất không cao. Nếu bạn đang thực hiện kinh doanh thì phương pháp này hoàn toàn không khả thi và tiết kiệm chi phí. Lúc này thì tủ sấy thịt bò khô Tân Phú được cho là giải pháp tối ưu.

Tu say thit bo kho
Tủ sấy thịt bò khô

Tủ sấy thịt bò khô hay còn gọi máy sấy thịt bò là loại tủ sấy công nghiệp chuyên sử dụng với chức năng làm khô, sấy khô thịt bò, thịt nói chung. Đây cũng là một dạng của tủ sấy đối lưu khí nóng mang hơi nước thoát hết ra ngoài. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân phú với chất lượng rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.
Tu say thit bo kho thiết kế đẹp, chắc chắn, điều khiển tự động và tiết kiệm năng lượng. Người điều khiển có thể cài đặt thời gian và nhiệt độ với từng mẻ sấy khác nhau. Phương pháp sấy thịt bằng tủ sấy được áp dụng ngày càng phổ biến vì những lợi ích mà nó đem lại. Cụ thể:
-          Sấy thịt nhanh, dễ dàng và thao tác tự động.
-          Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công
-          Năng suất cao, đảm bảo chất lượng, vệ sinh.
-          Chi phí đầu tư rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, mô hình hay tài chính.
-          Thích hợp dùng để sấy: thịt bò, thịt lợn, thịt ngựa, thịt dê, thịt trâu,...
Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu cần sấy hoa quả: xoài, mịt, táo, chuối, thanh long,...thì có thể sử dụng máy sấy nông sản. Hiện hàng đang có tại Tân Phú, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường, chế độ bảo hành lâu dài cũng nhiều chính sách ưu đãi. Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )


Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn