Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tìm hiểu máy hút chân không công nghiệp VS-600

Thứ năm - 31/08/2017 10:53
Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

Trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn chức năng và ưu điểm của máy hút chân không công nghiệp VS-600. Liên hệ: 0243 661 7452 để có giá tốt nhất.
Hiện nay tại những đơn vị sản xuất, đóng gói thực phẩm đông lạnh, hàng khô thì máy hút chân không công nghiệp được coi là thiết bị cần thiết và quan trọng. Vì phương pháp bảo quản với may hut chan khong theo nguyên lý hút hết không khí, để thực phẩm trong môi trường chân không vẫn đảm bảo dinh dưỡng, hương vị, màu sắc của sản phẩm đó.

Máy hút chân không công nghiệp
Máy hút chân không công nghiệp

Nổi bật là model máy hút chân không VS-600 có hiệu suất hoạt động cao, phổ thông và có giá thành tương đối hợp lý. Trong bài viết chia sẻ hôm nay Tân Phú sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị vừa kể tên trên đây. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.

Máy hút chân không vs-600
Máy hút chân không VS-600

Chức năng máy hút chân không VS-600
-          Hút hết không khí có trong túi đựng sản phẩm.
-          Hàn kín miệng túi sau khi thực hiện hút ra ngoài.
-          Giúp bảo quản thực phẩm đảo bảo chất lượng trong khoảng thời gian lâu nhất.
Bởi vì nếu để thực phẩm ngoài không khí có nhiều vi khuẩn, ẩm ướt. Đây chính là môi trường tốt nhất vi khuẩn phát triển hay diễn ra phản ứng hóa học. Đây chính là tác nhân khiến thực phẩm nhanh chóng bị hư hỏng. Với sản phẩm may hut chan khong cong nghiep VS-600 thì giải quyết hiệu quả trường hợp này. Vừa hút chân không, vừa hàn kín miệng túi bằng cách làm chảy túi và hàn kín lại. Do đây là dòng máy hút công nghiệp nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thích hợp với độ dày mỏng, chất liệu của túi. Công suất máy tương đối lớn nên phù hợp với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn. Chiều dài đường hàn túi lên đến 60cm và 2 bên là 2 thanh hàn nên mỗi bên có thể hút được khoảng 3 – 4 túi tùy vào kích thước túi.
Ưu điểm máy hút chân không VS-600
-          Thùng máy sử dụng chất liệu Inox sáng bóng, bền đẹp và khó bị hiện tượng gỉ sét.
-          Quy trình đóng gói gần như tự động hoàn toàn. Chính vì vậy vừa đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí thuê nhân công khi điều khiển máy.
-          Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 20 giây cho một sản phẩm. Thời gian này được coi là quá nhanh nên có thể htjw chiện liên tục nhiều giờ mà không lo nóng máy.
Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm máy hút chân không VS-600 đang được nhiều người lựa chọn. Liên hệ ngay địa chỉ sau để được tư vấn và mua máy hút chân không với giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn