Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tìm hiểu máy dán nhãn tự động

Thứ tư - 28/06/2017 09:08
Máy dán nhãn

Máy dán nhãn

Máy dán nhãn, máy dán nhãn giấy, máy dán nhãn chai, máy dán nhãn tự động, máy dán nhãn decal,...chất lượng có giá rẻ cạnh tranh nhất. Vui lòng liên hệ: 043 661 7452
Từ trước đến nay thì máy dán nhãn tự động là một trong những thứ không thể thiếu hay bị lỗi thời trong ngành sản xuất, đóng gói nói chung. Bởi những tính năng hay ưu điểm nổi trội nó đem lại rất phù hợp với công đoạn hoàn thiện sản phẩm.

Máy dán nhãn giấy
Máy dán nhãn giấy

Nếu làm thủ công thì công việc đóng gói và dán tem nhãn là khâu mất rất nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công. Tuy nhiên với máy dán nhãn này thì bạn có thể yên tâm. Thành phẩm đảm bảo không nhăn, đẹp và có thẩm mỹ cao. Đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí giúp tăng thêm doanh thu cho cơ sở sản xuất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy này nhé.
>> Xem thêm máy dán nhãn tự động có độ chính xác cao.

Máy dán nhãn chai tự động
Máy dán nhãn chai tự động

Những đặc điểm của máy dán nhãn tự động
-          Đây là máy được Tân Phú chế tạo và sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn. May dan nhan có thể dán trên nhiều chất liệu hay lĩnh vực sản xuất. Phụ thuộc vào bộ nhớ có dung lượng lưu trữ nhãn mác trên 30 loại sản phẩm khác nhau. Đem lại nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất.
-          Thiết bị dùng hệ thống bánh xe, băng tải với công suất lớn giúp di chuyển nguyên liệu tự động đến vị trí nhãn và bắt đầu thực hiện dán tem nhãn. Sau đó chuyển sản phẩm đã được dán tem ra phía ngoài và thực hiện công đoạn tiếp theo.
-          Có bộ điều khiển hiển thị trên màn hình LCD. Giúp người vận hành dễ dàng điều chỉnh hơn trong quá trình thực hiện và hoạt động. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh hay bảo dưỡng trực tiếp máy nếu muốn.
-          Thân máy dán nhãn sử dụng chất liệu Inox cao cấp và chống han gỉ sắt. Đảm bảo dễ dàng vệ sinh và bền hơn. Đặc biệt máy hoạt động ổn định và không tạo ra tiếng ồn quá lớn.
Công dụng máy dán nhãn tự động
-          Dán nhãn giấy
-          Dán nhãn chai lọ hay bao bì trong lĩnh vực công nghiệp, thực phẩm, chế biến, mỹ phẩm.
-          Dán tem nhãn công ty, thương hiệu hay cung cấp thông tin sản phẩm
Máy được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ mới, hiện đại và đảm bảo chất lượng vượt trội. Hiện đang được cung cấp bởi Tân Phú JSC với giá cạnh tranh nhất. Chi tiết liên hệ: 043 661 7452 để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn