Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tìm hiểu máy co màng hơi Tân Phú

Thứ tư - 04/10/2017 15:29
Máy co màng hơi

Máy co màng hơi

Máy co màng hơi là một dạng của máy co màng hiện đang được nhiều công ty hoạt động lĩnh vực: nước uống, thực phẩm,...lựa chọn. Đây là phương pháp hoàn toàn mới chuyện sử dụng rút co tem nhãn chai nước, đồ uống trước khi đưa ra ngoài thị trường.
Máy co màng hơi là một dạng của máy co màng hiện đang được nhiều công ty hoạt động lĩnh vực: nước uống, thực phẩm,...lựa chọn. Đây là phương pháp hoàn toàn mới chuyện sử dụng rút co tem nhãn chai nước, đồ uống trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Máy co màng tự động
Máy co màng tự động

Đặc điểm nổi bật máy co màng hơi
-          Hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nước như nguồn nhiệt, tốc độ cao, nhiệt đồ đều, không bị nhăn và có thể điều chỉnh được công suất. Chính vì thế mà có độ co hoàn hảo, vừa, không bị lệch.
-          Thân máy co màng hơi sử dụng chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống nước và phần thu nước ngưng tụ bên dưới đáy máy, độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm cần co.
-          Tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo năng suất tăng tối đa lên đến 3000 chai/giờ.
-          Máy co màng dễ vận hành, bảo trì hay bảo dưỡng. Máy thích hợp sử dụng cho những mô hình sản xuất công nghiệp tự động lớn lĩnh vực: nước tinh khiết, nước khoáng, đồ uống nói chung.

Máy co màng hơi nước
Máy co màng hơi nuớc

Nguyên lý hoạt động của máy co màng hơi
-          Sau khi chai được chiết rót được đặt trên băng tải, công nhân lồng nhãn vào chai và đưa vào buồng co. Vì buồng co có thiết kế hệ thống lỗ thông hơi nhỏ đưa hơi nóng chuyển qua van tiết, điều áp đi vào buồng tản và gia nhiệt co màng nhãn chai lọ lại.
-          Vì máy co màng hơi sử dụng hơi nước nên thành phẩm sau khi co sẽ có ột chút nước đọng lại trên phần thân sản phẩm. Do vậy, sản phẩm này chưa thể đóng vào được hộp giấy, cơ sở sản xuất phải sử dụn quạt để thổi khô hơi nước bám phía bên ngoài khô mới đảm bảo đóng vào hộp giấy.
Lý do nên dùng máy co màng hơi
Nếu sử dụng những máy rút màng co bình thường cho chai nước, chai đựng đồ uống bằng chất liệu nhựa. Thì chắc chắn một phần của chai dễ bị nhăn, màng co không phẳng đẹp và tỷ lệ nhãn bị hỏng cao. Vì tốc độ nhanh cộng thêm bóng nhiệt nóng. Lúc này khách hàng lựa chọn máy co màng hơi là tối ưu và an toàn nhất.
>> Xem thêm máy co màng tự động Tân Phú
Hiện sản phẩm được Tân Phú cung cấp với nhiều chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn bởi chất lượng sản phẩm. Chi tiết khách hàng liên hệ hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn