Trang nhất Tin Tức Tin tức

Thế nào là dây chuyền máy chiết rót định lượng bằng khí nén?

Thứ tư - 18/10/2017 17:12
Máy chiết rót

Máy chiết rót

Máy chiết rót là thiết bị máy móc công nghiệp chuyên sử dụng để định lượng, chiết rót sản phẩm dạng dung dịch lỏng vào chai, lọ. Với thiết bị này bạn sẽ sản phẩm của bạn đảm bảo chiết đúng, đều, tiết kiệm thời gian sản xuất và chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong sản xuất
Đối với các đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm dạng lỏng: bia rượu, mỹ phẩm, nước tinh khiết,...thì máy chiết rót là thiết bị không thể thiếu. Vậy máy chiết rót là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.
May chiet rot
Dây chuyền chiết rót

May chiet rot là thiết bị máy móc công nghiệp chuyên sử dụng để định lượng, chiết rót sản phẩm dạng dung dich lỏng vào chai, lọ. Với thiết bị này bạn sẽ sản phẩm của bạn đảm bảo chiết đúng, đều, tiết kiệm thời gian sản xuất và chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong sản xuất. Đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối, khép kín và không có sự tham gia của con người. Hôm nay Tân Phú sẽ cũng bạn đi tìm hiểu về thiết bị máy chiết rót định lượng bằng khí nén.

May chiet rot dung dich
Máy chiết rót định lượng

Vì nó là một loại máy chiết rót nên công dụng chính là định lượng, chiết rót sản phẩm. Thích hợp dùng để đóng các loại nước giải khát, siro, thuốc dạng dung dịch,...Máy hoạt động đi kèm với bộ phận nén khì, tùy vào nhu cầu sử dụng, công suất nên số lượng máy nén khí sẽ khác nhau, tối thiểu từ 24 lít trở lên. Do vậy mà được gọi là máy chiết rót định lượng bằng nén khí.
Tuy nhiên nếu công ty bạn có nhu cầu sản xuất lớn thì nên chọn máy nén khí từ 60 lít – 80 lít. Công suất này đủ khả năng làm việc, tiếng ồn ở mức chấp nhận được, không ảnh hưởng tới công nhân làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chiết rót định lượng bằng khí nén 1 vòi, 2 vòi, 3 vòi,....Ngoài ra còn có các sản phẩm máy chiết dinh dịch có gia nhiệt ngoài chất lỏng thì dung dịch đặc cũng được.
Lý do máy chiết rót định lượng bằng khí phổ biến là gì?
-          Phù hợp với nhiều đối tượng, quy mô, tài chính từ nhỏ đến lớn.
-          Có thể vận hàng với máy nén khí nên tiết kiêm và sử dụng dễ dàng.
-          Có khả năng chiết rót được chất lỏng, dung dịch, dung dịch nhớt, chất rắn muốn gia nhiệt,...trong lĩnh vực khác nhau: thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm,...
-          Giá máy chiết rót định lượng bằng khí rẻ, đầu tư dễ và nhanh thu hồi vốn so với những hệ thống dây chuyền chiết rót lớn cả tỷ đồng.
-          Máy có thiết kế nhỏ, thao tác nhanh, sử dụng dễ dàng và độ bền cao.
Với những thông tin chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy chiết rót 3 trong 1. Chi tiết liên hệ với Tân Phú theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn