Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tân Phú giải đáp thắc mắc khi mua máy đá viên

Thứ bảy - 24/02/2018 09:19
Máy đá viên

Máy đá viên

Mua máy làm đá viên khách hàng đều có những thắc mắc, hôm nay Tân Phú sẽ tổng hợp và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ có ích với bạn.
Mua bất kỳ một sản phẩm nào thì khách hàng đều có những câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp. Với may lam da vien cũng vậy, hôm nay Tân Phú sẽ tổng hợp và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ có ích với bạn. 

Máy đá viên 2 tấn
Máy đá viên 2 tấn

Giải đáp thắc mắc khi mua máy đá viên
  1. Máy làm đá viên do đơn vị nào sản xuất chất lượng?
Đây là vấn đề quan trọng đầu tiên khách hàng thắc mắc trước khi chọn mua máy đá. Bên cạnh việc mua máy đá nhập khẩu nguyên chiếc với giá cao và nhiều rủi ro thì lựa chọn đơn vị mua máy đá sản xuất công nghệ trong nước được nhiều đơn vị tin dùng. Sử dụng linh kiện hiện đại và lắp ráp công nghệ đạt chuẩn với giá thành hợp lý.

Máy đá viên 20 tấn
Máy đá viên 20 tấn

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất máy đá viên và không ít đơn vị vì mục đích lợi nhuận cao đã sản xuất máy đá kém chất lượng. Do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để có lựa chọn và quyết định đúng đắn. Qua tìm hiểu và đánh giá thì Tân Phú là thương hiệu có từ lâu và nhận được quan tâm, tin tưởng của khách hàng.
  1. Máy làm đá viên Tân Phú khoảng bao nhiêu tiền?
Tùy vào nhu cầu mua máy đá viên cho mục đích gì để đưa ra quyết định đúng và tiết kiệm. Có thể sử dụng máy đá cho các địa điểm: trường học, quán ăn, siêu thị,…hay thậm chí là những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Muốn biết chi tiết khách hàng có thể liên hệ 0944 468810 (A. Kế) để được tư vấn dòng máy có công suất phù hợp nhất.
  1. Khi mua máy đá tại congnghetanphu.com được khuyến mại gì?
Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị chọn mua máy sản xuất đá viên tại congnghetanphu.com để nhận khuyến mại từ đơn vị. Một phiếu bảo hành chính hàng lâu dài, vận chuyển và lắp đặt nội thành HN hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội được giảm giá, chiết khấu cao, tiết kiệm tài chính tối đa.
  1. Máy đá viên Tân Phú có gì tốt hơn máy khác?
Máy làm đá viên Tân Phú được nghiên cứu và phát triển theo quy trình khép kín, không nhiễm vi khuẩn trong suốt quá trình sản xuất đá. Ngoài ra, máy đá Tân Phú có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 30% so với những dòng máy thông thường. Cùng với đó là mức giá vô cùng hợp lý.
  1. Có phát sinh, vấn đề, khách hàng liên hệ qua đâu?
Bất cứ khi nào có phát sinh, cần tư vấn hay bảo hành cho máy, khách hàng liên hệ trực tiếp đến số kỹ thuật 0944 468 810 (Mr Kế) hoặc Hotline cty 0243 661 7452 hoặc truy cập trực tuyến congnghetanphu.com phản hồi.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: vh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn