Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tân Phú chia sẻ vai trò đặc biệt của máy hàn túi

Thứ hai - 15/01/2018 15:54
Máy hàn túi

Máy hàn túi

Tân Phú chia sẻ vai trò đặc biệt của máy hàn túi, máy hàn miệng túi, máy dán túi chất lượng với giá rẻ nhất chỉ có tại Tân Phú. Liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá rẻ, chế độ bảo hành lâu dài
Trong quá trình sản xuất thành phẩm đến tay người tiêu dùng thì khâu đóng gói, bảo quản sản phẩm rất quan trọng. Nó giúp sản phẩm niêm phong, bảo quản tránh vi khuẩn xâm nhập và đặc biệt làm tăng giá trị sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Máy hàn túi dập tay
Máy hàn túi dập tay

máy hàn túi được xem là thiết bị cần thiết và phổ biến không thể thiếu. Hôm nay Tân Phú sẽ chia sẻ vai trò đặc biệt của máy hàn miệng túi trong quá trình sản xuất, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
Tân Phú chia sẻ vai trò đặc biệt máy hàn túi
Máy hàn túi hoạt động theo chức năng gia nhiệt, tức là dùng nhiệt độ cao để kết dính chất liệu túi nilong, bạc hay dạng túi zip,...Mục đích giúp vi khuẩn, vi sinh vật không dễ dàng bám vào thực phẩm để làm hư hỏng sản phẩm cần bảo quản. Bạn có thể thấy trong các lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, phim ảnh,...

Máy hàn túi dập chân
Hình ảnh máy hàn túi dập chân

Tùy từng loại khách hàng lựa chọn sẽ phù hợp hợp, ví dụ nhu cầu hàn chất liệu túi nilong, ít sản phẩm 1 ngày thì khách hàng có thể lựa chọn máy hàn túi dập tay. Ưu điểm máy thiets kế nhỏ gọn, dễ dàng, vừa tay và giá thành hợp lý. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo sang dòng máy hàn túi dập chân, máy hàn túi liên tục. Đảm bảo cho đường hàn đẹp, phẳng, thẩm mỹ và độ dính chắc chắn. Cách sử dụng máy tương đối đơn giản và không gặp phải khó khăn gì, thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công thực hiện.
-          Cất giữ thực phẩm trong túi nilong an toàn, gọn và nhanh chóng.
-          Giúp cất giữ bánh kẹo, bột, thuốc,...đang sử dụng như lúc ban đầu.
-          Tránh côn trùng, vi khuẩn xâm nhập hay bảo quản phim ảnh, tư liệu khỏi bị hư hỏng do tác động bên ngoài môi trường.
Trên đây là những thông tin về vai trò đặc biệt máy hàn túi mà Tân Phú muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy hàn miệng túi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn