Trang nhất Tin Tức Tin tức

Tại sao phải dùng máy hút chân không gia đình?

Thứ hai - 28/08/2017 10:19
Máy hút chân không

Máy hút chân không

Tại sao phải dùng máy hút chân không gia đình? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé.
Chúng ta luôn bảo quản thực phẩm tươi sống trong ngăn đá một khoảng thời gian khá dài. Không những mất nhiều diện tích mà còn gây mùi lẫn lộn giữa những loại thực phẩm với nhau. Và mất dinh dưỡng, hương vị hay màu sắc là điều tất nhiên. Để giải quyết tối ưu trường hợp này thì chúng ta thường sử dụng máy hút chân không. Đây là phương pháp bảo quản hiện đại và được nhiều người quan tâm. Nếu dùng cho gia đình, sản xuất hay đóng gói nhỏ thì thì máy hút chân không gia đình DZ-300A là lựa chọn phù hợp nhất.

Máy hút chân không
Máy hút chân không

Công dụng chung là máy hút chân không bảo quản thực phẩm tươi sống, đã chế biến được lâu, an toàn trong suốt thời gian dài. Bạn sẽ không lo vi khuẩn hay những côn trùng xâm nhập làm hư hỏng chúng. Các bà nội trợ không còn lo thực phẩm bị ẩm mốc như để ngoài môi trường.
 
Cà chua sau khi hút chân không
Sản phẩm sau khi hút chân không

Ứng dụng phổ biến nhất hiện nay bạn có thể thấy máy hút chân không gia đình hiện được dùng trong các cửa hàng thực phẩm, đông lạnh, hải sản đã được chế biến và đóng gói. Đặc biệt máy còn giúp giữ được hương vị, màu sắc thực phẩm tươi tắn. Ngoài ra máy hút chân không còn hàn chế quá trình đông cức thực phẩm trong quá trình sử dụng nên có khả năng tiết kiệm tối đa thời gian nội trợ trong công việc bảo quản thực phẩm, nấu nướng. Chính vì vậy những lý do trên đây cũng giúp bạn tự trả lời được câu hỏi tại sao cần sử dụng máy hút chân không gia đình.
Tác dụng máy hút chân không
-          Ngăn chặn quá trình oxi hóa khi để môi trường ngoài làm hư hỏng thực phẩm, đồ khô, tư liệu phim ảnh, dược liệu,...
-          Làm sự phát triển của vi khuẩn diễn ra chậm hơn.
-          Tránh được sự xâm nhập của côn trùng nguy hiểm cho thực phẩm của mình.
-          Giữ hương vị, màu sắc và dinh dưỡng của thực phẩm trong suốt thời gian dài.
-          Ngăn mùi của thực phẩm lây lan ra những loại khác hay đơn giản là tủ đựng thực phẩm của bạn.
Đây là thiết bị không thể thiếu cho các bà nội trợ hay cửa hàng kinh doanh thực phẩm rau củ quả, thực phẩm đông lạnh. Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng vượt trội và giá thành tốt nhất. Thời gian bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn