Trang nhất Tin Tức Tin tức

Sử dụng đá sạch nhờ máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú

Thứ sáu - 25/11/2016 20:43
Sử dụng đá sạch nhờ máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú

Sử dụng đá sạch nhờ máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú

Máy làm đá viên là một trong những loại máy chuyên sản xuất số lượng đá viên lớn đến người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào mới có được chất lượng sản phẩm đá viên tinh khiết, sạch sẽ và đảm bảo được chất lượng an toàn vệ sinh
Máy làm đá viên là một trong những loại máy chuyên sản xuất số lượng đá viên lớn đến người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào mới có được chất lượng sản phẩm đá viên tinh khiết, sạch sẽ và đảm bảo được chất lượng an toàn vệ sinh. Mà đòi hỏi vẫn phải tiết kiệm được khoản chi phí tối đa. Đây có lẽ là vấn đề khó khăn mỗi khi chuẩn bị vào mùa hè nắng nóng cao điểm sắp tới đây.

Máy làm đá viên

Mỗi dịp đến hè thì thị trường sử dụng đá sôi động hẳn lên. Đá không chỉ được sử dụng trong thực phẩm hay đồ uống hàng ngày. Mà bạn còn được sử dụng trực tiếp. Chính những điều này mà nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh khác. Dần dần đã trở thành mối nguy hại lớn cho toàn xã hội. Nó gây hại trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng sản phẩm.
Để có thể khắc phục tối đa được những tình trạng sử dụng nước đá bẩn hay thiếu đá viên sạch trong mùa hè đỉnh điểm. Tân Phú tự hào giới thiệu đến các đơn vị kinh doanh máy làm đá viên tinh khiết với nhiều công suất khác nhau: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…trên một ngày. Việc này đã giải quyết được vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp. Đồng thời chủ động được chất lượng đầu vào và đầu ra của sản phẩm đá viên tinh khiết. Đảm bảo an toàn với người sử dụng và giảm được chi phí đầu tư đáng kể so với những đơn vị công nghiệp khác.
Toàn bộ những sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú đều được bảo hành, bảo trì trong khoảng thời gian dài và nhiệt tình. Ngoài ra chúng tôi còn luôn áp dụng những chương trình ưu đãi cùng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng. Nếu bạn sử dụng máy làm đá của Tân Phú thì bạn có thể hoàn toàn được yên tâm. Bởi lẽ máy còn được thiết kế dây chuyền lọc nước đạt chuẩn công nghệ hiện đại. Giúp lọc bỏ được những tạp chất, kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó linh kiện được sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng đến từ những thương hiệu lớn từ: Pháp, Mỹ, Nhật Bản,…
Tân Phú còn được lựa chọn là một trong những đơn vị có thương hiệu uy tín và được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.  Vừa tiết kiệm điện năng lại vừa có thể cho ra chất lượng sản phẩm đá viên chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại máy công nghiệp khác: máy co màng, máy hàn miệng túi với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Vui lòng liên hệ ngay theo địa chỉ:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) - 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn