Trang nhất Tin Tức Tin tức

Sự cần thiết máy hút chân không gia đình

Thứ sáu - 25/08/2017 13:57
Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình

Sự cần thiết của máy hút chân không gia đình trong việc bảo quản thực phẩm là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây hoặc liên hệ: 0243 661 7452 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Bạn là người nội trợ trong gia đình và luôn mong muốn việc bảo quản thực phẩm phải được tươi sống, đủ chất dinh dưỡng trong một thời gian dài. Nếu đơn giản chỉ là để thực phẩm trong tủ lạnh bằng cách cho hộp nhựa thì thời gian bảo quan lâu. Tuy nhiên độ tươi ngon cũng như chất dinh dưỡng không còn nữa.

Máy hút chân không gia đình
Máy hút chân không gia đình DZ-300A

Do vậy, việc giữ độ tươi ngon của thực phẩm không phải là chuyện dễ dàng. Vì những sản phẩm đó khi được đặt trong tủ lạnh thì hàm lượng vitamin bị hao hut đi khá nhiều dẫn đến chất lượng giảm sút. Không những vậy nếu bạn không biết cách bảo quản sản phẩm cẩn thận thì những vi khuẩn, côn trùng ngoài môi trường còn tiếp xúc, gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Giải pháp hiệu quả cho bạn là gì?
Công ty CP TM Chế tạo và Chuyển giao công nghệ Tân Phú xin giới thiệu đến các bạn một thiết bị có thể giải quyết được trong trường hợp này. Đó chính là máy hút chân không gia đình DZ300A và DZ300B. Đây là 2 mẫu phổ biến và được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong thời gian qua. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và sử dụng an toàn, dễ dàng ngay cả với người mới bắt đầu. Đặc biệt thiết kế gọn, chắc chắn nên bạn có thể dễ dàng vận chuyển đi bất cứ đâu.

Máy hút chân không gia đình DZ
Máy hút chân không gia đình DZ-300B

Ưu điểm máy hút chân không gia đình
-          Hút hết không khí có trong túi đựng thực phẩm rồi hàn kín miệng túi lại tuyệt đối với chiều dài miệng túi tối đa là 30cm.
-          Máy hút chân không gia đình không kén túi, có thể sử dụng được cho tất cả các chất liệu: ni lông, bạc, nhôm,...Nên rất dễ sử dụng và tiện lợi.
-          Máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ với vài thao tác nên bất cứ ai cũng có thể dùng được. Bằng cách cho sản phẩm vào túi ni lông rồi cho miệng túi vào máy hút chân không gia đình bấm nút hút chân không trên máy. Bạn giữ miệng máy rồi nhấn nút hàn miệng lại.
-          Không chỉ sử dụng cho gia đình mà những đơn vị sản xuất, kinh doanh đóng gói thực phẩm cũng đều sử dụng được bình thường.
-          Giá máy hút chân không gia đình rẻ và phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng.
Trên đây là những ưu điểm và sự quan trọng, cần thiết khi sử dụng máy hút chân không gia đình. Hãy bảo vệ an toàn cho gia đình, người thân bằng cách sử dụng phương pháp bảo quản, hút chân không từ ngay hôm nay nhé. Hãy đến với Tân Phú để được an tâm sử dụng hãng chính hãng, giá rẻ cạnh tranh. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn