Trang nhất Tin Tức Tin tức

So sánh tủ nấu cơm Việt Nam với tủ nấu cơm Trung Quốc?

Thứ sáu - 10/03/2017 21:50
So sánh tủ nấu cơm Việt Nam với tủ nấu cơm Trung Quốc?

So sánh tủ nấu cơm Việt Nam với tủ nấu cơm Trung Quốc?

Tủ nấu cơm là một loại tủ hấp công nghiệp với đa tính năng và chuyên sử dụng để nấu cơm. Ngoài ra thì chúng ra vẫn có thể dùng tủ này để hấp bánh bao, giò chả, hải sản hay các loại thực phẩm khác. Liên hệ: 043 661 7452
Tủ nấu cơm là một loại tủ hấp công nghiệp với đa tính năng và chuyên sử dụng để nấu cơm. Ngoài ra thì chúng ra vẫn có thể dùng tủ này để hấp bánh bao, giò chả, hải sản hay các loại thực phẩm khác. Mức công suất lớn nên giúp cho việc kinh doanh, bếp núc của bạn nhanh, tiết kiệm và hiệu quả.

Tủ nấu cơm 8 khay

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều model với công suất, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên khác biệt nhất đó làm nhà sản xuất. Tủ nấu cơm Việt Nam do Tân Phú chế tạo và sản xuất hay tủ nấu cơm Trung Quốc. Vấn đề chính ở đây là bạn không biết nên chọn loại tủ nào sao cho phù hợp với mục đích của mình. Đồng thời có độ bền hiệu quả, lâu dài và an toàn nhất. Hãy tham khảo bài so sánh tủ nấu cơm Việt Nam với tủ nấu cơm Trung Quốc để có thể chọn lựa nhé.
Tủ nấu cơm 2 cánh
Tủ nấu cơm 2 cánh

Công suất
Tủ nấu cơm Việt Nam do tối ưu được năng suất. Nên ở mỗi khay có sức chứa lên đến 5kg gạo. Còn tủ nấu Trung Quốc chỉ có sức chứa được tối đa 2,5kg. Chúng ta có thể thấy được công suất tủ nấu cơm Tân Phú sản xuất gấp đôi tủ Trung Quốc.
Chất liệu
Tủ nấu cơm Việt Nam được sử dụng chất liệu là Inox 304 nên không bị gỉ sét và rất bền khi sử dụng. Đặc biệt không sợ khi bị tiếp xúc nhiều với thực phẩm ở nhiệt độ cao đó. Ngược lại tủ nấu cơm Trung Quốc dùng chất liệu Inox 201.
Được đánh giá khá bên tuy nhiên khó vệ sinh và dễ bị hiện tượng gỉ sét nếu bảo quản không đúng cách. Trong cả quá trình nấu cơm, tủ nấu cơm Việt Nam có thể điều chỉnh được nhiệt độ hay thiết lập thời gian nấu. Còn tủ Trung Quốc thì ngược lại. Nếu như tủ của Trung Quốc sản xuất chỉ dùng được một chức năng sử dụng điện hoặc ga. Thì tủ cơm Tân Phú sản xuất có thể tích hợp được 2 phương pháp này. Chính vì thế nó khả linh hoạt.
Và chính vì những điểm nổi bật phân tích trên mà tu nau com Việt Nam có giá thành cao hơn. Nêu dùng lâu dài thì hoàn toàn có thể lựa chọn được. Tân Phú hy vọng bài viết chia sẻ chi tiết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn