Trang nhất Tin Tức Tin tức

Quy trình hoạt động máy lọc rượu Tân Phú

Thứ hai - 09/10/2017 17:27
Máy lọc rượu Tân Phú

Máy lọc rượu Tân Phú

Quy trình hoạt động máy lọc rượu, máy lọc rượu gạo, máy lọc rượu khử andehit, máy lọc rượu khử độc tố. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá tốt nhất
Vài năm trở lại đây thì phương pháp khử andehit, lọc bỏ tạp chất và giảm nồng độ rượu của các loại rượu gạo, rượu nấu công nghiệp, rượu thuốc,...bằng may loc ruou đang rất phổ biến. Rượu sau khi lọc đảm bảo giữ nguyên được mùi vị, màu sắc và an toàn tuyệt đối. Thích hợp dùng cho cả hộ gia đình, đơn vị sản xuất hay kinh doanh rượu các loại.

Máy lọc rượu khử độc tố
Máy lọc rượu khử độc tố

Chính vì nhu cầu luôn tăng cao nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên quý khách cần thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị sản xuất máy. Đã có nhiều đơn vị vì lợi ích cao nên sản xuất những máy kém chất lượng. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng rượu sau khi lọc. Rượu đảm bảo an toàn phải tuân thủ theo quy trình hoạt động sau, cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình hoạt động máy lọc rượu Tân Phú ngay bài chia sẻ dưới đây.

Máy lọc rượu khử andehit
Máy lọc rượu khử andehit

Quy trình hoạt động máy lọc rượu Tân Phú
-          Rượu sau khi nấu thủ công hoặc công nghiệp cần lọc dưới áp lực của bơm máy lọc rượu được đẩy liên tục qua hệ thống đường ống tới 3 cột lọc Inox. Cột lọc đã được cho sẵn những chất với tác dụng lọc khử độc tố trong rượu, đúng theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhất châu Âu. Không sử dụng than hoạt tính chất lượng kém, phổ biến trên thị trường.
-          Sau khi rượu đi qua 3 cột lọc Inox sẽ được hấp thụ độc tố, những chất này đều bị kết tủa và tạo thành những vẩn đục, lơ lửng và giữ lại trong 3 cột lọc đó. Quá trình lọc kết thúc, thành phẩm rượu đi qua van và ra bên ngoài bồn chứa hoặc thùng hoặc can đựng rượu.
Có thể thấy quy trình hoạt động của máy lọc rượu khá đơn giản, đa số những loại đơn nguyên đều được thiết kế và hoạt động như thông tin bên trên vừa chia sẻ. Còn đối với những loại máy lọc rượu 2 đơn chức hay rượu màu thì thiết kế máy lọc rượu sẽ có chút khác biệt hơn bình thường.
Nếu quý khách có nhu cầu mua máy lọc rượu mini, máy lọc rượu khử độc tố cho gia đình, cơ quan, đơn vị, trường học hay bất kỳ một công ty nào. Hãy liên hệ ngay cho Tân Phú theo địa chỉ sau để được tư vấn, gửi báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn