Trang nhất Tin Tức Tin tức

Quy trình hoạt động của máy sản xuất đá viên

Thứ tư - 14/12/2016 21:48
Quy trình hoạt động của máy sản xuất đá viên

Quy trình hoạt động của máy sản xuất đá viên

Máy sản xuất đá viên chuyên sử dụng để làm hay tạo ra những viên đá có dạng hình tròn trụ rỗng.
Máy sản xuất đá viên chuyên sử dụng để làm hay tạo ra những viên đá có dạng hình tròn trụ rỗng. Chuyên ứng dụng dùng trong sinh hoạt, đời sống hằng ngày. Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất. Tuy nhiên dù là đơn vị hay hãng ào thì quy trình hoạt động hay nguyên lý hoạt động máy sản xuất đá viên đều giống nhau.


Máy sản xuất đá viên Tân Phú
Quy trình hoạt động của máy sản xuất đá viên:
-          Kích thước đá được sản xuất trong ống đá thường là 57. Môi chất lạnh sử dụng sôi ở bên ngoài của ống trong cả quá trình làm việc thì môi chất lạnh ngập bên ngoài ống.
-          Tức là nguồn nước được lấy sâu dưới lòng đất là 90m. Có thể là nước ngầm, nước giếng và được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược. Sau đó được diệt vi khuẩn qua tia cực tím.
-          Những bộ phận khác: dao cắt đá, bộ phận khuôn đá, cối lạnh, bồn cấp nước làm đá hay gàu tải đá hệ thống máy sản xuất đá viên tinh khiết sử dụng chất liệu Inox. Không lo sợ bị rỉ sét do lâu ngày sử dụng.
-          Và chu trình hoạt động của may san xuat da vien hoàn toàn khép kín và tự động. Không có sự tiếp xúc thủ công trực tiếp từ con người. Vì vậy sản phẩm đầu ra là đá hoàn toàn đảm bảo, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy sản xuất đá viên 15 tấn

Yêu cầu tiêu chuẩn của máy sản xuất đá viên, máy làm đá viên Tân Phú:
-          Chất lượng thành phẩm đá đạt 40 tiêu chí kim loại nặng. Trong đó có 6 tiêu chí vi sinh vật của Sở y tế cấp về chất lượng sản phẩm.
-          Nhưng theo đánh giá của B.s Vũ Bình – Thanh tra sở Y tế Hà Nội tại những cơ sở mà được cấp giấy chứng nhận. Thì chất lượng đạt vào ngưỡng tối đa và thậm chí còn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy những cơ sở sử dụng máy sản xuất đá viên gia công thì chất lượng càng không được đảm bảo.
Hiểu được nhu cầu thiết yếu và thực trạng cần dùng đá sạch thì Công ty CP TM chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú. Giới thiệu đến khách hàng máy sản xuất đá viên tinh khiết có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Cách phân biệt đá viên thủ công và đá viên – thành phẩm máy sản xuất đá viên Tân Phú:
-          Đá viên bình thường: tan kết sẽ để lại vẩn đục hay cặn. Cho vào cốc nước tan nhanh
-          Đá viên tinh khiết: cho vào cốc thấy trong suốt và có thể nhìn thấu sang bên kia. Thời gian tan trong nước lâu hơn đá viên bình thường gấp nhiều lần.
Liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Tác giả bài viết: HoaVT

Từ khóa: sản xuất, sử dụng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn