Trang nhất Tin Tức Tin tức

Phương pháp định lượng của máy chiết rót

Thứ tư - 27/09/2017 23:04
Máy chiết rót

Máy chiết rót

Phương pháp định lượng, phương pháp chiết rót của máy chiết rót dịch, máy chiết rót rượu, máy chiết rót cháo,...Liên hệ 0243 661 7452 (Ms Dương) để có giá tốt nhất.
Đúng như tên gọi may chiet rot là máy công nghiệp được chế tạo với chức năng chiết rót các sản phẩm dưới dạng dung dịch hay sản phẩm lỏng vào chai lọ, bình,...Ví dụ: máy chiết rót cháo, máy chiết rót rượu, máy chiết rót mắm.

Máy chiết rót dầu nhớt
Máy chiết rót dầu nhớt

Được ứng dụng trong những đơn vị, xưởng sản xuất yêu cầu năng suất cao và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt sử dụng máy chiết rót sẽ đảm bảo định lượng chiết chính xác tuyệt đối. Để hiểu hơn thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về phương pháp chiết rót và định lượng của máy chiết rót trong nội dung chia sẻ dưới đây.

Máy chiết rót dung dịch
Máy chiết rót dung dịch

Những phương pháp định lượng máy chiết rót
-          Định mức: tức là chất lượng cần chiết rót sẽ được định lượng bằng bình định mức trước khi rót vào chai, đảm bảo chính xác tuyệt đối.
-          Chiết rới mức cố định: chất lỏng sẽ được chiết rót tới mức cố định ở trong chai, ví dụ chiết đầy. Sau đó khối tích bù trừ được lấy ra khỏi chai và mức lỏng trong chai sẽ giảm xuống một khoảng như nhau. Ngoài ra có kết hợp ống thông hơi để đảm bảo chất lỏng được chiết tới khi ngập miệng, lúc này ống thông hơi sẽ dừng. Độ chính xác của phương pháp này không cao, nó phụ thuộc và độ đồng đều của chai.
-          Chiết theo thời gian: tức là người điều khiển sẽ setup khoảng thời gian cố định để chất lỏng chảy vào chai. Phương pháp định lượng của máy chiết này chỉ dùng cho sản phẩm có giá giá trị và độ chính xác không cao.
Phương pháp chiết rót sản phẩm
-          Chiết rót áp suất thường: Do chênh lệch độ cao thủy tĩnh nên chất lỏng tự chảy vào chai. Đặc điểm cháy khá chậm nên nó chỉ thích hợp cho việc chiết rót sản phẩm dạng nhớt lỏng.
-          Chiết rót chân không: Do chênh áp trong chai với thùng chứa nên chất lỏng sẽ chải vào chai. Yêu cầu bạn cần phải nối chai với hệ thống chân không. Thông thường thực hiện theo phương pháp này thì lượng chất lỏng chảy vào chai được áp dụng bù trừ hay chiết đầy.
-          Chiết rót đẳng áp: Áp dụng cho những sản phẩm có gas nói chung: nước ngọt, bia,...
Nhìn chung máy chiết rót có nhiều cơ cấu khác nhau với các chai xếp thẳng hàng hoặc làm việc đồng loạt cùng lúc, bàn quay, tuần tự. Tùy vào từng đặc trung, yêu cầu cần chiết của khách hàng để lựa chọn loại phù hợp nhất. Các bạn vừa tìm hiểu phương pháp định lượng và chiết rót của may chiet rot dau nhot. Chi tiết liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Từ khóa: phương pháp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn