Trang nhất Tin Tức Tin tức

Nơi bán máy co màng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Thứ hai - 06/11/2017 23:47
Máy co màng

Máy co màng

Máy co màng là thiết bị máy móc chuyên sử dụng để thực hiện chức năng cố định sản phẩm, đảm bảo sản phẩm mới, niêm phong và thẩm mỹ cao. Chi tiết liên hệ tư vấn 0243 661 7452 (Mr Kế)
Máy co màng là thiết bị máy móc chuyên sử dụng để thực hiện chức năng cố định sản phẩm, đảm bảo sản phẩm mới, niêm phong và thẩm mỹ cao. Tùy vào từng đặc trưng sản phẩm, nhu cầu hay tài chính của đơn vị đầu tư thì có thể lựa chọn loại may co mang phù hợp. Thông thường có 2 loại: máy co màng cầm tay (máy khò màng co bằng tay) và máy co màng tự động.

Máy co màng
Máy co màng dẻo

Để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng thì Tân Phú không ngừng giới thiệu đến những model máy hiện đại, thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, thiết kế tương đối nhỏ gọn. Và đây cũng là một trong những thương hiệu hiện đang được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

Các loại máy co màng Tân Phú

Ưu điểm máy co màng Tân Phú
-          Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng đối tượng khách hàng, quy mô sản xuất. Máy co màng cấu tạo khoa học, đơn giản, sử dụng dễ dàng, gọn nhẹ và không làm mất nhiều thời gian.
-          Máy hoạt động ổn định, có nhiều mức độ nhiệt khác nhau từ bé đến lớn giúp người điều khiển có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với độ dày, yêu cầu màng co sản phẩm.
-          Thích hợp dùng cho các sản phẩm: cà phê, chè, thạch rau câu, băng dính, mắc áo, nước mắt, tương ớt, sách vở, chai nước,....
-          Máy thiết kế có thể di chuyển dễ dàng từ khu vực này đến khu vực khác đối với thiết bị máy co màng tự động. Còn đối với máy khò màng co bằng tay thì chúng ta có thể di chuyển hay mang theo đi xa tùy ý, dễ dàng.
>> Xem thêm may co mang deo Tân Phú
Hiện Tân Phú đang cung cấp các thiết bị máy co màng với chất lượng đảm bảo, giá cực kỳ ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng mà còn nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua máy co màng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo dịa chỉ dưới đây. Đảm bảo chất lượng, giá rẻ và quy trình nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách.
Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn cũng xin liên hệ trực tiếp để được giải quyết và trả lời đầy đủ nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng máy hút chân không. Vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 


Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn