Trang nhất Tin Tức Tin tức

Những lưu ý khi dùng tủ sấy dược liệu

Thứ tư - 15/11/2017 22:17
Tủ sấy dược liệu

Tủ sấy dược liệu

Tủ sấy dược liệu là thiết bị chuyên sử dụng để sấy khô những sản phẩm dược liệu bằng cách xếp đều vào các khay trong tủ. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá tốt nhất.
Tủ sấy dược liệu là thiết bị chuyên sử dụng để sấy khô những sản phẩm dược liệu bằng cách xếp đều vào các khay trong tủ. Mặc dù máy sấy dược liệu được cấu tạo và sử dụng những vật liệu chất lượng, có độ bền cao, vệ sinh dễ dàng.

Máy sấy dược liệu
Hình ảnh tủ sấy dược liệu

Trên tủ sấy dược liệu có thiết kế nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ phụ thuộc vào sản phẩm sấy phù hợp. Để đảm bảo ra đúng thành phần, yêu cầu như của khách hàng thì nguyên lý, hoạt động của máy bạn cần phải hiểu rõ. Tuy nhiên nếu quý khách hàng không biết sử dụng đúng cách thì tủ cũng dễ hỏng hóc. Trong bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

Máy sấy dược liệu Tân phú
Máy sấy dược liệu Tân phú

Những lưu ý khi dùng tủ sấy dược liệu
-          Mỗi mẻ sấy cần đảm bảo sản phẩm sấy có kích thước tương đồng nhau và khô đồng đều.
-          Khoảng cách giữa các khay cần phải để đều giúp nhiệt độ lưu thông giữa các khay tốt nhất.
-          Nên để sản phẩm ẩm, ráo nước , không quá ướt hay phơi nắng qua trước khi cho vào sấy trong máy sấy dược liệu.
-          Những sản phẩm có độ ẩm lớn (gấc, củ bột ướt hay ô mai,...) thì nên xếp lớp mỏng để sản phẩm sấy đảm bảo khô đều. Còn những loại có độ ẩm ít, khô tương đối thì có thể xếp lớp để tiết kiệm lần sấy.
-          Đối với những sản phẩm sấy khô có chứa lượng đường lớn thì tránh cài đặt mức nhiệt độ cao ở trên 60 độ C. Nó sẽ khiến sản phẩm dễ bị cháy, không khô đều.
-          Tùy vào đặc trưng của từng sản phẩm để chọn công suất máy phù hợp. Các chuyên gia khuyên sấy tối đa 80% so với công suất mặc định. Đảm bảo hiệu quả, chất lượng và tiêu thụ ít điện năng.
-          Ngoài việc dùng tủ sấy dược liệu cho những loại thuốc, dược liệu thì cũng có thể dùng để sấy thực phẩm,
Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm phù hợp. Cam kết chất lượng đúng như giới thiệu, tủ sấy công nghiệp có độ bền cao, vệ sinh dễ dàng. Đặc biệt giá tủ sấy dược liệu rẻ cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn